เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์คลิป

ยังคงไม่จบง่ายๆค่ะ สำหรับปมการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” เพราะก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดสาวแต่งกายคล้ายแตงโมในวันเกิดเหตุออกมา โดยหนึ่งในคนที่อยู่บนเรือวันนั้นอย่าง แซน ก็ได้ยืนยันว่าภาพนั้นเป็นแตงโมจริงเพราะตนเป็นคนถ่ายเอง

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้มีการถกเถียงกันอย่างมากมาย เพราะชาวเน็ตหลายคนก็ไม่เชื่อว่าสาวที่เห็นในรูปจะเป็นแตงโมจริงๆ เพราะในรูปดูตัวใหญ่และมีสีผิวที่คล้ำกว่าแตงโม ซึ่งไม่นานแฟนหนุ่มนอกวงการของแตงโมอย่าง “เบิร์ด” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วย

เพราะ เบิร์ด ได้ออกมาโพสต์คลิปของ แตงโม ตอนที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งในคลิปก็ทำให้เห็นเลยว่าแตงโมตัวเล็ก และขาวกว่าในรูปเยอะเลย ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

ภาพที่แซนบอกเป็นแตงโม ปลอมมาก ดูจากคลิปยิ่งมั่นใจ แตงโมขาวสวยแขนเล็กกว่ามาก , มันกวนส้นมากเลยเนอะ เวลาให้สัมภาษณ์ สไตล์คนรวย ไม่แคร์ใคร, จริงภาพที่ซื้อ.ปล่อยออกมาแขนใหญ่มากใหญ่กว่าพี่โมอีก , ถ้าใช่ แต่ผมย๊าวยาวต่างกันจัง

เข้าใจเจตนาที่น้องเบิร์ดลงภาพน้องแตงโมในชุดว่ายนำ้ เพื่อสื่อว่าภาพบนเรือที่เห็นด้านหลังไม่ใช่น้อง? , คลิปรูปในTiktok ใช่รูปแตงโมจริงหรอ?? นางผิวขาว หุ่นบาง นางเป็นคนรักสวยรักงาม แต่งตัวเก่ง การจัดการเรื่องผ้าอนามัยไม่น่าจะทำให้มันออกมาโป๊ะแบบนี้นะ #แค่แขนก็ไม่ใช่แหละ

นอกจากนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ยังได้ออกมาโพสต์จับสังเกตด้วยว่า “ลืมจุดสำคัญ รอยสักนกฟีนิกซ์ รึเปล่า ???!! #เพื่อภัทรธิดา2”

เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสาวแตงโมมีรอยสักนกฟีนิกซ์ ตรงช่วงเอว แต่ในภาพที่ถูกแชร์ออกมานั้นไม่มีรอยสักเลย จึงทำให้หลายคนมั่นใจเลยว่าในรูปนั้นไม่ใช่แตงโมอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่าเรื่องรูปนั้นก็ต้องให้คนใกล้ชิดและคนสนิทของแตงโมช่วยยืนยันแล้วละค่ะว่าจริงหรือปลอม เพราะคนใกล้ชิดหรือคนสนิทที่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆจะต้องจำได้แน่นอนว่าแตงโมมีรูปร่างยังไง

เพราะนอกจากหน้าตาของคนเราที่จะต่างกันแล้ว สรีระหรือรูปร่างก็แตกต่างกันด้วย ฉะนั้นก็รอให้คนใกล้ชิดของแตงโมออกมาให้ความกระจ่างเองแล้วกันค่ะว่าตกลงแล้วภาพที่หลุดออกมานั้นจริงหรือปลอม ?

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk