สาวฝากเพื่อนบ้าน ให้ช่วยดูแมว 6 ตัว หลังไปเที่ยวสงกรานต์

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ฐิตาภรณ์ พัฒนสุวรรณ” ที่ได้โพสต์เรื่องราวของตัวเองที่จะต้องหยุดยาวไปเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ แต่ว่าเนื่องจากว่าที่ห้องของเธอนั้นเลี้ยงแมวไว้กว่า 6 ตัว

เธอก็เลยตัดสินใจฝากแมวของเธอให้กับเพื่อนบ้านเลี้ยง โดยเธอนั้นจะต้องไปนานกว่า 5 วัน ก็เลยทิ้งกุญแจห้องเอาไว้ที่เพื่อนบ้านที่อยู่ห้องตรงข้าม เพื่อที่จะได้เปิดห้องเข้ามาดูแมวของเธอ

ซึ่งจากอาการของแมวในภาพนั้นก็คงจะเดาได้ไม่ยากเลยนะคะว่า แมว นั้นแฮปปี้มากแค่ไหนนอนพุงกางเลยทีเดียว ใครเห็นภาพนี้แล้วก็ยิ้มไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ น่ารักมากๆเลยเจ้าแมวน้อย

โดยทางหญิงสาวได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “เมื่อฉันไปเที่ยวสงกรานต์ 5 วัน แล้วฝากกุญแจห้องไว้ให้เพื่อนบ้าน(ห้องตรงข้าม)ให้ช่วยเข้ามาดูแมว 6 ตัว แล้วดูสิ่งที่นางทำ..”

บอกเลยค่ะว่าน่าชื่นชมอย่างมาก เพราะว่าในภาพนั้นทางเพื่อนบ้านที่เป็นผู้หญิงนั้นเธอช่วยเลี้ยงดูแมวเป็นอย่างดี คอยเข้ามาเทอาหารให้กับแมวตลอดเลย อีกทั้งยังเก็บกวาดห้องให้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อย่างภาพด้านล่างนี้ที่เพื่อนบ้านนั้นกำลังจะกวาดพื้นห้อง ทั้งกวาดทั้งเก็บของเป็นระเบียบมากๆเลยค่ะ ส่วนแมวก็คอยมาให้กำลังใจเพื่อนบ้านตลอดเลยน่ารักมากๆเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเพื่อนบ้านกันอย่างล้นหลามเลยีเดียวค่ะ แถมบางคนยังแซวอีกว่าห้องนั้นสะอาดกว่าตอนที่แมวอยู่กับเจ้าของอีก บางคนก็บอกทำดีอย่างนี้คงต้องซื้อของมาฝากเพื่อนบ้านแล้วล่ะ

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สะอาดกว่าแม่อยู่อีก 555 , แมวxึงไม่วิ่งหนีเค้าแล้วว xูปลื้มใจแทน 555+ , เอ้าเพจจ่าแชร์​ไปเฉย​ 555, ต้องซื้อของมาฝากเพื่อนบ้านแล้วน้า

ถ้าเป็นเพื่อนบ้านแถวบ้านชั้นนะ สะอาดกว่านี้อีก ทีวงทีวีเครื่องเสียงก็ยกออกไปให้ด้วย ? , อันนั้นยกเค้าแล้ว 5555 , มีลุงปิติเป็นเพื่อนบ้านสะอาดกว่านี้อีก ทีวีตู้เย็นไม่มีเหลือ เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ฐิตาภรณ์ พัฒนสุวรรณ