ภาพงานแต่ง ฮยอนบิน-ซนเยจิน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์จากแดนกิมจิหรือประเทศเกาหลีที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของ ฮยอนบิน (Hyun Bin) และซนเยจิน (Son Ye Jin) พระ-นางจากซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องดังกล่าวก็ได้สานสันพันธ์กันนอกจอ แถมเมื่อวันที่ (31 มี.ค.65) ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันเข้าสู่พิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีครอบครัวและเพื่อนคนสนิทของทั้งสองฝ่ายมาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

ล่าสุด ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่ออกมาให้ติดตามกันแล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวของเรานั้นสวยหล่อราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายทั้งคู่เลย

ซึ่งเจ้าบ่าว-เจ้าสาวของเรานั้นก็มีสองชุดด้วยกัน และอลังการทุกชุดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าภาพเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดงของวงการบันเทิงจะสวยหล่อกันขนาดไหนนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่จัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายไปแล้ว ทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปฮันนีมูนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยละค่ะ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ

ไม่รู้ว่าการไปฮันนีมูนจะมีข่าวดีกลับมาเลยหรือเปล่า เพราะว่าหลายคู่ที่แต่งงานแล้วก็พร้อมเดินหน้าปั๊มทายาททันที เอาเป็นว่าคู่พระ-นางของเรานั้นจะพร้อมมีทายาทเลยหรือไม่ก็ต้องรอติดตามกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังน่ารักและจริงใจกับแฟนคลับด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมายอมรับความสัมพันธ์ด้วยตนเอง

ในขณะที่ตอนจะแต่งงานก็ได้ออกมาเขียนดจดหมายถึงแฟนๆด้วยตัวเองด้วย เรียกได้ว่ารักและจริงใจกับแฟนคลับมาก จนแฟนคลับเองก็รักและร่วมยินดีไปกับความรักในครั้งนี้ของทั้งคู่เลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามโมเมนต์น่ารักๆของทั้งคู่อยู่นะคะ เชื่อว่าหลังจากที่แต่งงานกันแล้วคงมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันอีกเยอะแน่นอน แฟนๆของคู่นี้ก็รอโมเมนต์กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : Msteamenter