อั้ม โชว์ความบางเฉียบของเอว

สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 43 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมเลย แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ โดยมีเทรนเนอร์คู่ใจคอยเคียงข้างให้คำแนะนำอยู่ตลอดค่ะ

ล่าสุด สาวอั้ม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังจากออกกำลังกายอย่างตั้งใจเสร็จแล้ว และได้วัดช่วงเอวโชว์แฟนคลับว่าตอนนี้อยู่ที่กี้นิ้ว จากภาพตัวเลขจะอยู่ที่ 23 นิ้ว

ซึ่งเห็นแล้วหลายคนถึงกับร้องว้าวให้ความเอวบางเฉียบราวกับกระดาษ A4 และต้องบอกเลยว่าแม้เอวจะบางเฉียบขนาดนี้แต่ยังไม่ใช่เป้าหมายของเจ้าตัวค่ะ

โดยสาวอั้มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เป้าหมายใกล้ถึงละ?? หลังจากช่างโควิดกินเยอะไปหน่อย ตอนนี้คือช่วงชดใช้กรรม? ขอบคุณน้องแอน,น้องเม้งนะคะ

ที่ดูแลเข้มงวดกับพี่มาตลอด ❤️ @ann.manas” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

สวยมากเลยค่า ?❤️ , หุ่นเปะมากลื่นไม่สะดุด?❤️❤️ , หุ่นดีมากกกกกกก???? , หุ่นดีมากค่ะพี่อั้ม , สุดจัดคนนี้ หุ่นสวยมาก ทั้งตัว?? , สวยน่ารักมากๆครับ❤️❤️❤️

เอวเล็กมากค่ะ , แม่อั้มมมม หุ่นดีมากกกกกก คถถถถจัง , หุ่นคือดีย์ พี่สวยทุกวันจริงๆ ?❤️? , เอว S ของแท้ สับสับสับ??? แหม่ๆ งานนี้ต้องยอมให้เจ้าตัวเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa