สงกรานต์ โพสต์ภาพ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หวานใจหนุ่มของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ประสบอุบัติเหตุด้วยละค่ะ เพราะได้ปั่นจักรยานไปชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

มีกระดูกซี่โครงหักและทิ่มปอดทะลุ โดยต้องรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU นานถึง 7 วัน ซึ่งหลังจากที่ออกจากห้อง ICU และอาการดีขึ้นตามลำดับแล้วคุณหมอก็อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ งานนี้หลังจากที่ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

สงกรานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวินาทีชีวิตของตัวเองด้วยละค่ะ เพราะเป็นภาพเหตุการณ์ตอนที่กู้ภัยได้ทำการเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งตอนนั้นก็เป็นหนักจนแฟนๆใจเสียเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆนะคะ สุขภาพแข็งแรงค่ะ❤️❤️❤️✌️✌️✌️ , ขอให้คุณพ่อน้องปีใหม่หายไวๆนะคะ???❤️❤️❤️ ,ขอให้หายไวๆๆนะคะ?✌✌? , Get well soon❤️❤️❤️ , เก่งมากกกกแข็งแรงมากๆเลยค่ะ???

หายไวๆนะคะ บุญรักษาพระคุ้มครองแล้วค่ะ?❤️ , หายไวๆไวนะคะ ??? , คุณพระคุ้มครอง ขอให้หายฟื้นตัวไวๆนะคะ ❤️ , ขอให้หายไวๆนะคะ✌️❤️, Get well soon and take care ka ❤️❤️ , ปลอดภัยครับพี่ แข็งแรงๆ ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะตอนนั้นสงกรานต์ดูเป็นหนักมาก ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนสาวอย่าง แมท ก็ได้เปิดใจว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่แนะนำให้ส่งตัวสงกรานต์เข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชเอง

และเป็นคนตามเข้ามาดูแลสงกรานต์ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มสงกรานต์หายไวๆนะคะ เชื่อว่าแข็งแรงแบบสงกรานต์ถ้าได้พักฟื้นและทำกายภาพอีกนิดก็คงกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้วละค่ะ

แถมยังมีกำลังใจดีๆด้วยเพราะนอกจากจะมีกำลังใจจากแฟนสาวแล้ว ยังมีกำลังใจจากลูกสาวด้วยเพราะก่อนหน้านี้ น้องปีใหม่ ก็ได้ส่งการ์ดมาอวยพรให้คุณพ่อหายไวๆด้วยละค่ะ ซึ่งการ์ดใบนั้นก็มีลายมือของอดีตภรรยาด้วย

เพราะอดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร ก็ได้เขียนมาเหมือนกันว่า “หายเร็วๆ นะคะ.. แอฟ” แหม เรียกได้ว่ากำลังใจเยอะเลยละค่ะ เชื่อว่ากำลังใจดีแบบนี้อีกไม่นานก็คงหายกลับมาลุยกิจกรรมสนุกๆตามปกติแล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae