เฟิร์ส พระเอกช่อง 3 มีลูก 4 ขวบแล้ว

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังของช่อง 3 ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เฟิร์ส เอกพงศ์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแม้ปัจจุบันจะไม่ค่อยได้เห็นเขาในบทบาทของพระเอกแล้ว

แต่แฟนๆก็ยังเห็นหน้าของหนุ่มคนนี้ ผ่านทางหน้าจอทีวีตลอดในบทบาทที่สำคัญไม่แพ้กับพระเอกเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยเพราะได้แต่งงานและกลายเป็นคุณพ่อลูก 1 ไปแล้ว

และในวันนี้เราก็มีภาพของ เฟิร์ส และลูกชายออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าลูกชายนั้นโตเป็นหนุ่มน้อยวัย 4 ขวบแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าลูกชายของพระเอกหนุ่มจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ส่วนเรื่องซุ่มวิวาห์เงียบกับแฟนสาวนอกวงการเมื่อ 27 เม.ย. 2561 นั้น เฟิร์สก็เคยออกมาเปิดใจไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า จริงๆไม่ได้ปิดอะไรเลย เพียงแต่คุยกันแล้วและอยากจะจัดงานแบบเรียบง่ายนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

หลายคนมองว่าแต่งเงียบ?

เฟิร์ส : คือตั้งใจแล้วว่าอยากจะจัดแบบเล็กๆ ไม่หวือหวา เรียบง่าย เอาพิธีการให้มันถูกต้องครับ คนที่สนิทก็จะรู้เรื่องครับ เอาตรงๆไม่ได้ปิดอะไรเลย

เตรียมนานขนาดไหน?

เฟิร์ส : ก็นานอยู่เหมือนกันครับ พอดูฤกษ์ยามก็เห็นว่าวันนี้ดีแล้วครับ แต่งเมื่อ 27 เม.ย. ที่ผ่านมาครับ

ข่าวเรากับแฟนคนนี้ค่อนข้างเงียบ พอมีข่าวออกมาหลายคนก็เลยตกใจ?

เฟิร์ส : ไม่ได้ประกาศน่ะ แต่ไม่ได้ปิดหรืออะไร ปกติก็ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่แล้วครับ และไม่ได้บอกว่าเรามีแฟนเป็นคนนี้ครับ

ทางญาติเจ้าสาวอยากให้แต่งงานแบบเงียบๆ เลยไม่ได้ประกาศ?

เฟิร์ส : ก็ลองคุยกันทั้งฝั่งผมด้วย ก็อยากได้แบบเงียบๆ มากกว่า คือไม่ได้มองว่าการแต่งงานมันจะต้องสำคัญอะไรมากมาย แต่พ่อแม่ผมอยากให้มีพิธีให้มันถูกต้องสมบูรณ์ครับ

เรียกได้ว่าหลังจากที่จัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายไปแล้ว ก็ได้มีทายาทที่น่ารักด้วยกัน 1 คน ซึ่งคุณพ่อนั้นก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นกับลูกชายให้เห็นกันตลอดด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ first_ekkaphong