เป่าเปา-เป่าเป้ย์ ลูกสาว แม่กุ๊บกิ๊บ ออกงานคู่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และสามีหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” หรือ บี้ KPN เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก-อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็กำลังน่ารักอบอุ่นเลยละค่ะ

เพราะมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนนั่นก็คือ ‘น้องเป่าเปา’ และ ‘น้องเป่าเป้ย์’ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วยกันทั้งคู่เลย เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังหน้าตาถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลย ทำเอาแฟนๆหลายคนต้องแซวตลอดเลนว่าพี่น้องคู่นี้เหมือนแฝดเลย

ล่าสุด น้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์ ก็ได้แต่งชุดสวยไปร่วมงานยินดีกับ นักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่กำลังจะสละโสดและแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง นักธุรกิจหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี”

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพให้ได้ติดตามกันด้วย “*?Baby Paopao And Baby Paopei ? 2สาวแสนแสบของน้าดิว#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี #duehappileeeverafter #sebduedate”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากๆเลยค่ะ ??? , น่ารักที่สุดดดดดดด ? , ❤❤❤❤❤☺?, So cuteeeee????,น่ารักมากค่ะ❤️❤️ , น่ารักจริงๆลูกสาวบ้านนี้??

Dolls.. Adorable dolls ???❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , Cutee???? , ??พี่เปา-เป้ย์น่ารักที่สุด❤️❤️❤️, She So cute???? , น่ารักกกก❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าลูกสาวบ้านนี้น่ารักมาก แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้คุณพ่อจะเตรียมไว้หนวดหรือยังเนอะ เพราะลูกสาวน่ารักทั้งสองเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้คุณพ่อจะต้องไปทำงานอยู่ที่จีนแต่ก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามตลอด

เพราะจะหาโอกาสพิเศษกลับมาฉลองกับลูกสาวและภรรยา ส่วนกุ๊บกิ๊บนั้นก็ทำหน้าที่แม่ได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ เพราะดูแลทั้งสองสาวเป็นอย่างดี เอาเป็นว่าแฟนๆที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามไอจีคุณแม่กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36