เตียงนอน น้องแอบิเกล ลูกสาวชมพู่

กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วละค่ะ สำหรับ ซุปตาร์สาวอย่าง “ชมพู่ อารยา” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้คลอดลูกสาวคนที่ 3 อย่าง “น้องแอบิเกล” ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆร่วมยินดีสนั่น ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นขวัญใจของแฟนๆแล้ว

น้องแอบิเกล ยังเป็นขวัญใจของพี่ชายทั้งสองอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ด้วยละค่ะ เพราะหนุ่มๆทั้งสองคอยตามมอง ตามดูน้องสาวไม่ห่างเลย ทำเอาหลายคนบอกรัวๆเลยว่า เป็นลูกสาวของบ้านนี้เหมือนได้เป็นเจ้าหญิงเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าของใช้ต่างๆก็น่ารักๆ

และหรูหราเหมือนเจ้าหญิงน้อยจริงๆค่ะ ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องแอบิเกล ตอนที่กำลังนอนบนเตียงเจ้าหญิง ผูกโบว์สีม่วง ซึ่งแม่ชมพู่ก็ได้แปะพิกัดสำหรับแฟนๆที่สนใจอยากซื้อตามด้วยละค่ะ

และเมื่อมีชาวเน็ตทักไปถามราคากับทางร้าน ร้านก็ตอบกลับมาเลยว่าเตียงแบบเดียวกับน้องแอบิเกล นั้นมีราคา 44,000 บาทนั่นเองละค่ะ โดยราคานี้เป็นราคาเฉพาะเตียงเท่านั้น ไม่รวมอย่างอื่น

แหม ต้องบอกเลยว่าราคาก็สมฐานะทายาทหมื่นล้านนั่นแหละ เพราะพ่อก็เป็นถึงนักธุรกิจหมื่นล้าน ในขณะที่แม่ก็เป็นถึงซุปตาร์สาวมีผลงานเยอะมาก และมีโอกาสได้โกอินเตอร์หรือไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกหลายครั้ง

และยังเป็นเจ้าแม่พรมแดงที่เมืองคานส์ด้วยละค่ะ เพราะปกติแล้วจะถูกเชิญไปร่วมงานและเดินเฉิดฉายที่พรมแดงทุกปี ขนาดในปีที่คุณแม่ตั้งท้องก็ยังไปร่วมงานอยู่เลย เรียกได้ว่าไปบ่อยจนถูกยกให้เป็นเจ้าแม่เลย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าลูก 3 คนแล้วแบบนี้แม่ชมพู่จะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งหรือเปล่า เพราะงานแสดงนั้นค่อนข้างใช้เวลาเยอะกว่างานอื่นๆ คุณแม่คนบันเทิงหลายคนจึงไม่ค่อยรับงานละครหลังมีลูกนั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ และยังไงก็อย่าลืมเอาโมเมนต์ความน่ารักของ น้องแอบิเกล และน้องสายฟ้า-พายุมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ เพราะแฟนๆก็ชื่นชอบและอยากจะเห็นโมเมนต์ความน่ารัก

ของสาวน้อยแอบิเกลเหมือนกัน เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chomismaterialgirl ของคุณแม่กันได้เลยค่ะ เพราะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl