พฤศจิกายน 30, 2022

สาวทักหา เบิร์ด หลังส่งเสื้อเกิน แต่ไม่ได้เก็บเงิน

จากโลกนี้ไปได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ สำหรับ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิต ซึ่งจนถึงตอนนี้เพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการที่สนิทกับ แตงโม ก็ยังคงทำใจรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะว่า แตงโม นั้นจากกไปโดยไม่ทันได้ร่ำลาใครเลย

แล้วอีกหนึ่งคนที่หลายคนทั้งเห็นใจและสงสารก็คือ เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม ที่จนถึงตอนนี้ก็ยังคงโพสต์ถึง แตงโม ในไอจีอยู่ทุกวันซึ่งที่ผ่านมา เบิร์ด ก็แสดงให้เห็นแล้วว่ารัก แตงโม มากแค่ไหน

แต่ถึงอย่างไรชีวิตก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป หลังจากเสร็จสิ้นงานพิธีไว้อาลัย แตงโม แล้ว เบิร์ด ก็ได้เปิดรับออเดอร์ขายเสื้อแบรนด์ของตัวเอง โดยทำเพียงแค่จำนวน 1,000 ตัวเท่านั้น

ซึ่งทุกตัวนั้น เบิร์ด จะเป็นคนทำเองทั้งหมด บอกเลยค่ะว่าใส่ใจรายละเอียดมากๆ แล้วทันทีที่เปิดรับออเดอร์ก็มีคนแห่เข้ามาสั่งซื้อจนเต็มภายในไม่กี่นาที เพราะว่าทุกคนนั้นอยากที่จะช่วยเหลือ เบิร์ด นั่นเอง

ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็จะมีคนออกมารีวิวเสื้อแบรนด์ของ เบิร์ด กันเป็นจำนวนมาก หลายคนพอได้รับเสื้อแล้วก็แฮปปี้มากๆเลยค่ะ เพราะว่านอกจากเสื้อจะสวยแล้วยังมีดีเทลต่างๆอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นกระดาษน้อยๆที่ เบิร์ด นั้นเขียนมาขอบคุณ หรือว่าจะเป็นกระบอกสำหรับใส่เสื้อที่ออกแบบมาได้เก๋มากๆ นอกจากนี้เสื้อลายนี้ยังเป็นลายที่ แตงโม ชื่นชอบอีกด้วย

แล้วล่าสุดก็ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาเผยแชทการสนทนาของตัวเองกับ เบิร์ด โดยเธอนั้นได้ทักแชทไปหา เบิร์ด ทันทีหลังจากที่เห็นว่า เบิร์ด นั้นส่งเสื้อมาให้เกิน 4 ตัว

โดยทาง เบิร์ด ก็สอบถามว่าเกินไปกี่ตัว แต่ทั้งนี้ทางหญิงสาวนั้นก็เต็มใจที่จะรับเสื้อทั้ง 4 ตัวเอาไว้พร้อมทั้งจะขอโอนเงินค่าเสื้อไปให้ ซึ่งทาง เบิร์ด ก็ตอบว่า “ได้ครับ ไม่เป็นการรบกวนน้องใช่ไหมครับ ผมผิดพลาดเองครับต้องขออภัยด้วย”

จากนั้น เบิร์ด ก็ตอบกลับอีกว่า “ได้ครับ ผมขออภัยมากๆนะครับ เป็นความผิดพลาดของผมเอง ผมเพิ่งจัดส่งทางขนส่งเป็นครั้งแรกต้องขออภัยที่ผิดพลาดมากๆครับ” ซึ่งทางลูกค้านั้นก็เข้าใจเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของ เบิร์ด ที่น่ารักๆค่ะ

ขอขอบคุณ : @stonerbkk