ชมพู่ อวดความน่ารัก น้องเเอบิเกล

กลายเป็นที่รักของครอบครัวเเละพี่ป้าน้าอาไปเเล้วค่า สำหรับน้อง เเอบิเกล ลูกสาวสุดที่รักของสาว ชมพู่ อารยา ที่หลังจากคลอดลูกสาวเเม่ชมก็ออกมาอัปเดตภาพความน่ารักน่าชังของสาวน้อยให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆ เเถมน้องเเอบิเกลยังมีใบหน้าที่คล้ายกับน้องพายุเอามากๆด้วย ซึ่งชื่อ เเอบิเกล นั้นยังเป็นชื่อของพายุ ทางภาคเหนือเเละตะวันตกเฉียงเหนือ

ของสกอตเเลนด์พายุลูกนี้ได้พัดถล่มในวันที่ 7-15 พ.ย.2015 ทำให้เกิดฝนฟ้าคะนองเเละอากาศเหมือนฤดูหนาวปกคลุมไปทั่วพื้นที่ ต้องบอกเลยว่าชื่อนี้เป็นชื่อที่น่ารักเเละมีความหมายดีเลยทีเดียว นอกจากนี้สาวชมยังพูดถึงลูกสาวด้วยว่า “ทุกอย่างสมูทมาก ลูกสาวผมจะเยอะกว่าพี่ๆ ผิวชมพู

ส่วนผมจะมีปลายสีทองๆเล็กๆคาดว่าว่ามาทางแม่แต่เครื่องหน้าต้องลุ้นว่าจะเหมือนแม่หรือไปทางคุณพ่อ คุณพ่อสังเกตได้ว่ามีความตื่นเต้นเล็กๆ จะเดินมาดูตลอดเวลา

ส่วนพี่สายฟ้ากับพายุเขาเหมือนจะจำคำพูดผู้ใหญ่มาก็จะบอกว่าปากน้องเหมือนพี่สายเลย ส่วนเรื่องชื่อคุณพ่อเป็นคนคิด

เราก็งงว่าเขาคิดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันเราชอบเลย จากข้อมูลพายุ Abigail เกิดปี 2015 ซึ่งตรงกับปีที่เราแต่งงานกันด้วยและเป็นชื่อที่อยู่ใน category ของพายุ

ที่สำคัญบวกเลขแล้วลงตัวด้วย มันดูลงตัวไปหมดชื่อเล่นคือ น้องเกล Gale แปลว่าลมที่พัดแรง บางตำราก็แปลว่า ความสุขของพ่อ

ส่วนชื่อภาษาไทยเขียนว่า แอบิเกล สุดท้ายแม่ชมบอกว่าปิดอู่แล้วพอแล้วค่ะ ครบแล้ว งานนี้ทางด้านพี่ๆอย่างน้องสายฟ้า-พายุก็ดูจะเห่อน้องไม่เบาเลย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาวขณะที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงรับเเสงเเดดยามเช้า โดยมีพี่ๆมายืนเกาะขอบเตียง

เเละจ้องมองน้องสาวด้วยความเอ็นดูเเทบจะไม่ละสายตาเลยค่า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆของสาวชมต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักกันเพียบ

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl