เปิดภาพ พั้นช์ วรกาญจน์

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวตากลมที่น่ารักเเละหน้าเด็กอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่า สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศจบชีวิตคู่กับสามี โดยสาวพั้นช์ยังได้ออกมาเผยว่า “พั้นช์จะเป็นคนเเบบว่าสบายๆเเบบไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ตาม ตอนนั้นที่ขอเลิกกันเพราะว่าเราจับได้ว่าเขาไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง

ก่อนจะแต่งงานประมาณครึ่งปีได้ ที่เรารู้เพราะว่ามันไม่เหมือนเดิม มันแปลกๆ ก็ไปไหว้พระขอพระพิฆเนศว่าถ้าเขามีคนอื่นหรือว่าอะไรที่เปลี่ยนไป ขอให้รู้ภายในสามวันเจ็ดวัน

และเราก็ได้แต่งงานมา 4 ปี ซึ่ง พั้นช์ ก็เป็นคนพูดเองบอกเลิกเองที่ตัดสินใจเลิกจัดหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามีกับไม่มีมันรู้สึกไม่ต่างกัน” ถึงเเม้ว่าความรักของสาวพั้นช์จะไม่สมหวัง

เเต่เธอเองก็เป็นผู้หญิงที่หันมาอยู่กับความเป็นจริงได้เร็วมากๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวพั้นช์ก็จะเห็นได้ว่าในอินสตาเเกรมของเธอ

ก็มักจะออกมาอวดภาพรอยยิ้มหวานๆให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมยิ่งโสดสาวพั้นช์ก็ยิ่งดูมีออร่าเพิ่มมากขึ้นทุกวันด้วยค่า

ล่าสุด สาวพั้นช์ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้เธอก็ยังเก็บภาพสวยๆมาฝากเเฟนๆกันด้วย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” สวัสดีเดือนแห่งความร้อน?หน้าร้อนก็ต้องไปทะเลเนอะ?”

เจอความสวยน่ารักของสาวพั้นช์เข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันรัวๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะเป็นสาวโสด

เเต่สาวพั้นช์นั้นก็เป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆ เเถมใส่ใจดูเเลตัวเองอยู่ตลอดเวลา จนทำให้เธอมีรูปร่างที่ผอมเพรียว เเละยังหน้าใสปิ๊งเหมือนกับเด็กมัธยมเลยค่า

ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันเรียกได้ว่าสาวพั้นช์นั้นก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนถึงอายุ 37 ปี เเล้วเเต่ก็ยังดูเหมือนวัย 20 ต้นๆอยู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:punch0509