พฤศจิกายน 29, 2022

โรงเรียนสระบุรี เผยภาพบ้านพักครู

เรียกว่าเป็นภาพที่ชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางเพจโรงเรียนหน้าพระลาน(พิบูลสงเคราะห์) อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี ได้ออกมาเผยเเฟลตบ้านพักครูที่ดูหรูหราต่างจากภาพที่หลายคนได้เคยเห็นมาก่อน จนทำเอาคุณครูถึงกับอยากย้ายมาสอนที่นี่เลยทีเดียวค่า

โดยทางเพจได้เผยว่า “? ขออนุญาตโปรโมท โฆษณา และหว่านล้อม ?? โรงเรียนหน้าพระลาน(พิบูลสงเคราะห์) นำทีมโดย ผอ.ชาญณรงค์ แสงนวล ?‍?

ขอตั้งรับ!!!! ครูผู้ช่วยเอกคณิตศาสตร์และเอกภาษาไทย ?‍? ? เราได้เตรียมแฟลตบ้านพักครูแบบ 8 ยูนิต ใหม่กริ๊บ!!! ไว้รอแล้ว

? โรงเรียนของเราติดถนนสายหลัก ? เดินทางง่าย อยู่ใกล้ 7-11 , คาเฟ่ amazon , ร้านชาบู หมูกระทะ ???‍?‍?‍?

ดูแลอบอุ่นเหมือนพึ่งออกจากเตาไมโครเวฟเลยค่ะ ? มาร่วมงาน มาร่วมทีม มาเป็นครอบครัว น้ำเงิน-ฟ้า กับเรานะคะ”

ต้องบอกเลยว่าเป็นเเฟลตที่ดูสะอาดสะอ้านเเละน่าอยู่มากๆเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณภายในห้องพักที่มีเฟอร์นิเจอร์ไว้ให้ครบครัน เเละห้องน้ำที่ใหม่เอี่ยม

นอกจากนี้ทางเดินขึ้น-ลงบันได ก็เป็นอะไรที่สะดวกสบายมาก เเถมยังมีวิวภูเขาสวยๆให้คุณครูได้ชมความสวยงามด้วย เรียกว่าเเฟลตเเห่งนี้สร้างไว้เพื่อคุณครูจริงๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามมาชมกันเพียบว่า หรูหราน่าอยู่ อิจฉาครูที่ได้อยู่ที่สุดเลยค่ะ,ขออนุญาตเขียนย้ายไป รร ด้วยได้มั้ยคะ,มองไปที่ โรงเรียนที่งบไม่ถึง เฮ้อ…. ใครได้ไปอยู่คงยินดีอย่างยิ่ง,ผอ.น่ารัก ใจดีสุดๆค่ะ

ตัดมาที่บ้านพักครูบางรร. หมามาอยู่ยังร้องไห้ ขอให้รร.อื่นเห็นแล้วพัฒนาเป็นเยี่ยงอย่างตามมานะคะ,อยากย้ายไปสอน รับไหมค่ะ,เยี่ยมมากค่ะ,บ้านพักครูตัวอย่าง ??”น่าอยู่มากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:โรงเรียนหน้าพระลาน(พิบูลสงเคราะห์)