ตั้ม โพสต์ถึง บังแจ็ค

ผ่านไป 1 เดือนกว่าแล้วค่ะ สำหรับคดีของ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็มีหลายฝ่ายที่พยายามจะเข้ามามีส่วนร่วมในการสืบสวนเรื่องคดีความ เพื่อช่วยกันทวงคืนความยุติธรรมให้กลับมาสู่ แตงโม

แต่ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่าหลักฐานนั้นมีเยอะมาก มีทั้งจริงและแบบมโนขึ้นมาเอง แล้วอีกหนึ่งคนที่สังคมให้ความสนใจในตอนนี้ก็คือ “บังแจ็ค” เจ้าของแชทหลุดของ กระติก โดย บังแจ็ค พยายามบอกว่าตัวเองมีหลักฐานต่างๆในคดีนี้

ล่าสุด ทนายตั้ม ษิทรา ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่อง บังแจ็ค ประมาณว่าสื่อไทยนั้นอย่าโดนปั่น ไม่ควรให้พื้นที่ บังแจ็ค ได้ออกทีวีแล้วยังเผยแชทที่ บังแจ็ค เคยทักมาด้วย นอกจากนี้ยังพูดถึง ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ อีกด้วย

โดยมีการระบุว่า “สื่อไทยอย่าให้บังแจ็คปั่นนะครับ มันเสียราคา ให้คนมีปัญหาทางจิตพวกนี้หลอกลวง ให้พื้นที่ออกทีวี ลับหลังมันจะหัวเราะเยาะเอา

บังแจ็คเคยพยายามติดต่อผมมาทั้ง Line Official ,Ig ,Messenger ในเพจหลักและล่าสุด สส.เต้ดันไปให้ไลน์ส่วนตัวผมไปอีก ผมไม่คุยกับคนแบบนี้หรอกครับ มันเสียเวลา

ส.ส.เต้ กับอดีตทนายแม๊ก็ไม่ทันเกมส์บ้าจี้ตาม เชื่อข้อมูลแล้วไปไลฟ์ด้วยกันอีก #โคตรจะเสียหxา มันจะทำให้สังคมบางส่วนไปเชื่อเรื่องหลอกลวงที่สร้างขึ้น ที่ผ่านมาเค้าสร้างเรื่องเท็จหลอกลวงมาเท่าไหร่แล้ว สติครับสติ!! อย่าให้ราคาคนประเภทนี้.”

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า

-ฟังไลฟ์สดแทบจะดึงดาวอยู่แล้วครับลูกพี่?

-บังแจ็คก็พอกับบังที่สแปมในคอมเม้นนี่แหละ ผมต้องมานั่งบล็อคอีก

-บังเดียวที่ผมชอบคือ บังลำภู ?

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะว่า คงเหงาแหละ ไม่มีใครเล่นด้วย??? , เชื่อทนายตั้มค่ะ ? , ตอนนี้มันไม่ได้มีแค่ผ้าขาวนะคะทนาย มันบอกมันมีหลักฐานที่ทนายตั้มคุยกับตำรวจแล้วเครียไม่ลงตัวทนายเลยออกมาแฉ ว่าซ่านนนนน???

รักตั้มที่สุด , บังแจ๊กเกาะและปั่นทุกงานที่ดังๆ..ดูตอนปั่นเสี่ยโป้เมื่อ2-3ปีที่แล้วมั่วxิบผาย?? ซึ่ง บังแจ็ค จะออกมาเคลื่อนไหวอะไรเพื่อโต้ตอบกลับหรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ