ดิว โพสต์ชี้แจง หลังหลายคนเข้าใจผิด

กลายเป็นทั้งว่าที่เจ้าสาว แล้วก็ว่าที่คุณแม่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้เธอถูกแฟนหนุ่มหล่อ เซบาสเตียน ลี คุกเข่าขอแต่งงานที่ทะเลทราย แล้วล่าสุดก็ประกาศว่ากำลังตั้งท้องอีก มีแต่เรื่องดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ

โดยเมื่อวาน(5เม.ย.65)ที่ผ่านมานั้น ดิว กับ เซบาสเตียน ก็ได้จัดงานฉลองสละโสด โดยมีการเชิญเพื่อนพี่น้องที่สนิทกันมาร่วมงาน ดิว ก็มาในลุคคุณหนูสวยหรูดูแพงมากๆๆ เซบาสเตียน ก็มาในลุคแบบสบายๆ

จากนั้นก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์แขกที่มาร่วมงานด้วยคลิปวิดิโอการเดินทางไปอัตตร้าซาวด์ งานนี้ทำเอาคนที่อยู่ในงานนั้นเซอรไพรส์หนักมากๆๆ ไม่คิดว่าจะมีข่าวดีตามมาติดๆแบบนี้

ซึ่งคนที่ ดิว เชิญมาร่วมงานนั้นส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นเพื่อนๆที่สนิทกัน จะไม่ค่อยมีแขกผู้ใหญ่สักเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเป็นการฉลองเล็กๆน้อยๆเท่านั้นยังไม่ได้จัดพิธีอะไร

แต่กลับมีสำนักข่าวหลายข่าวลงว่านี่คือการหมั้น งานแต่งของ ดิว จนล่าสุดเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงอย่างไวเลยว่างานที่จัดขึ้นมาเมื่อวานนั้นไม่ใช่พิธีหมั้น หรืองานแต่งงานใดๆทั้งนั้น

โดยระบุว่า “ทุกสำนักข่าวคือเขียน พิธีหมั้น .. ไม่ใช่ค๊า เลี้ยงยินดีที่ขายออกแล้วเฉยๆ ค๊า .. และเซอร์ไพร์สบอกคนที่ร๊ากว่ามีเบบี๋แล้วค๊า .. ผู้ใหญ่ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ไม่ต้องน้อยใจค๊า ไม่ใช่งานหมั้น งานแต่ง ใดใด.. ข่าวเขียนมั่วค่า”

สรุปก็คือเหมือนกับว่าเป็นปาร์ตี้สละโสดเท่านั้น ไม่ได้มีพิธีใดๆทั้งสิ้น คนไหนที่ไม่ได้มาร่วมงานเมื่อวานไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ยินดีด้วยนะคะพี่ดิว ตื่นเต้นๆๆ พี่ดิวมีเบบี๋แล้ว ❤️❤️ , อบอุ่นมากค่าาาาา ? , งานน่ารักมากกกก ยินดีกับตัวเล็กด้วยน้า ?? Baby’s on the way!!

นักข่าวเรื่องเขียนข่าวคือที่1ค่ะมั่วเก่งที่1?? ยินดีด้วยมากๆนะค้า??? , ดีใจด้วยมากๆเลยค่ะ รักพี่ดิว? , ยินดีด้วยที่สุดเลยนะคะ รักดิว? , ยินดีกับตัวเล็กด้วยนะคะน้องดิว ? ตามนั้นนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : Due Arisara