เเอนนา พูดเเล้ว หลังมีข่าวจะโดนฟ้อง

การเสียชีวิตของสาว เเตงโม นิดา ทำให้หลายคนต่างตั้งตารอให้คดีนี้สิ้นสุดโดยเร็วเเละเมื่อวันที่ 5 เม.ย.65ที่ผ่านมา กระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการของเเตงโม ยังได้ออกมาพูดถึงประเด็นต่างๆหลัง หนุ่ม กรรชัย ได้ต่อสายสัมภาษณ์กระติกในรายการโหนกระเเส นอกจากนี้กระติกยังกำลังรวบรวมหลักฐาน

ฟ้องเอาผิดบุคคล 2-4 ราย ที่มีการพูดพาดพิงทำให้เสื่อมเสีย หรือ พูดในข้อความอันเป็นเท็จ โดยกระติกได้เผยว่า “ทุกคนมีสิทธิเเสดงความคิดเห็นเเต่ถ้าความคิดเห็นนั้นทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เกลียดชังตัวเราก็ต้องรับผิดชอบ

ประชาชนทั่วไปเข้าใจได้ อาจจะเข้าใจไปต่างๆนาๆถูกบ้างผิดบ้างไม่ว่ากัน เเต่สำหรับคนที่เป็นตัวปั่น สร้างความเกลียดชัง ก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่กระทำไป

ซึ่ง กรรชัย ยังถามต่ออีกว่า จะฟ้อง เเอนนา ฮิปโป หรือเปล่า กระติกตอบว่าไม่ขอพาดพิงใคร ใครพูดอะไรไว้ก็รับผิดชอบไปลงรับผลกระทำเหล่านั้น

เห็นเงียบๆอย่างนี้หนูไม่ได้เก็บตัวอยู่บ้านนะพี่หนุ่ม หนูใช้ชีวิตปกติ เจ้าหน้าที่ให้ไปปากคำก็ไป รับส่งลูกไปโรงเรียนทุกวัน เเละเมื่อถูกถามว่าฝากอะไรถึงเเอนนามั้ย กระติกยังตอบว่า ไม่มีฝากถึงใครเป็นพิเศษค่ะ”

ล่าสุด เเอนนา ได้ออกมาเปิดใจในรายการเผ็ดมันส์บันเทิงว่า “ตนเองไม่ทราบว่าจะฟ้องเรื่องอะไร รู้เเต่ว่าเขาตั้งทีมทนายจะฟ้องเเต่ถ้าเกิดจะฟ้องก็ฟ้อง

ก็ไม่ได้โกรธ ไม่ได้ว่าก็เป็นสิทธิ์ถ้าเราไปละเมิดสิทธิ์ใคร เขาก็ย่อมมีสิทธิ์ที่จะเเจ้งความเรา เราไม่ว่าอะไรเราก็ยอมรับถ้าเราทำผิดจริง เเต่ถ้าเราไม่ผิดเราก็ฟ้องกลับสู้ต่อ

ถ้าเรามีพยานหลักฐานหรือเรามีอะไรที่มากกว่านั้นเพราะบางเรื่องตอนที่คุยกัน 2 คนเราไม่ได้อยู่เเค่ 2 คน เรามีเพื่อนอยู่อีก 5-6 คนเขาอาจจะไม่รู้เพื่อนบางคนอัดเสียง

เราคิดอยู่เเล้วว่าต้องมีเหตุการณ์เเบบนี้ เราอาจจะไม่รู้ว่ามีเพื่อนในทีมเราอัดเสียงว่าคุยอะไรกันไว้บ้าง ดังนั้นไม่ต้องกลัวถ้าเราพูดเรายอมรับ เราขอโทษจะไปถึงที่เลย ”

ขอบคุณข้อมูล:เผ็ดมันส์บันเทิง