ดิว อริสรา โพสต์ประกาศข่าวดี

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “เซบาสเตียน ลี” นักธุรกิจหนุ่มเจ้าเสน่ห์และยังเป็นสายเปย์ เพราะมีของขวัญรวมถึงเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับดิวทุกเทศกาล

เรียกได้ว่าดูแลดิวดีอย่างกับเจ้าหญิงเลยละค่ะ โดยก่อนหน้านี้ เซบาสเตียน ก็ได้คุกเข่าขอดิวแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 1 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา กลางทะเลทรายที่ประเทศดูไบหลังทั้งคู่ได้ควงกันไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเค้าดาวน์ปีใหม่ด้วยกัน

โดยก่อนหน้านี้ ดิว ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงงานแต่งงานว่า จะไม่มีการจัดพิธีในไทย แต่จะไปจัดใน 2 ประเทศคือ ไต้หวัน และอีกประเทศต้องรอฟังจากเซบาสเตียนอีกครั้ง เพราะฝ่ายชายมีความฝันยิ่งใหญ่ในเรื่องจัดงานแต่งอยู่

ล่าสุด ดิวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกอย่างแล้วนั่นก็คือ การประกาศว่าตัวเองท้องแล้ว ซึ่งก็ได้ออกมาเผยภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นว่า “??? ???? ????????? ♡︎ #duehappileeeverafter #sebduedate”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Congratulations ja sis ?????????????? , ยินดีด้วยนะดิว , ยินดีด้วยมากๆนะดิว ขอให้ดิวมีความสุขตลอดไป มีครอบครัวที่น่ารัก แข็งแรงมั่นคงน้า เลิฟยู❤️, Congratulations ?❤️ , ดีใจด้วยน้าา? , ดีใจด้วยมากๆนะคะพี่ดิวว❤️❤️??

งื้อออ ดีใจ ????? ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ? , ยินดีด้วยนะคะพี่ดิว ❤️❤️ , ยินดีด้วยค้าบ❤️❤️❤️❤️? , ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคนสววยย❤️❤️, Congrats Khaa✨??✨

เรียกได้ว่าเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยสนั่นเลยละค่ะ เพราะสาวแซ่บหรือเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลของแฟนๆจะกลายเป็นคุณแม่แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดี

กับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีพร้อมทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะงาน-เงิน เชื่อว่าทายาทของทั้งคู่นั้นจะต้องเป็นเด็กที่โชคดีมากคนนึงแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเซบาสเตียนนั้นเป็นหนุ่มโรแมนติก และชอบเปย์มาก

ขนาดแฟนยังเปย์และดูแลดีขนาดนี้ เชื่อว่าถ้าเป็นลูกคนแรกต้องทุ่มไม่อั้นแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆก็ตั้งตารอได้เลยค่ะว่าคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงจะเตรียมอะไรไว้รอลูกบ้าง รวมถึงจะมีงานฉลองยังไงบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara