กานต์ โพสต์อวยพร วันเกิดลูกชาย

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มักจะมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้ลูกชายคนโตอย่าง เสือ เสฏกานต์ได้เเยกบ้านอยู่กับคุณเเม่ กานต์ วิภากร ล่าสุด เนื่องในวันเกิดของลูกชาย กานต์ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเสือว่า “ถึงน้องเสือลูกแม่ เมื่อวาน เมื่อ 25 ปีที่แล้ว

แม่เข้ารพ เพื่อเตรียมคลอดเสือ แล้ว วันนี่ 3/4 เมื่อ 25 ปีที่แล้วพยาบาลก็มาเข็นเตียงเข้าห้องคลอดตอนเช้า 9 โมงกว่า แม่ก็ได้เห็นหน้าเด็กน้อยน่ารักที่สุดเลยแล้วแม่ก็หลับไปคนที่ตื่นเต้นที่สุดคือคุณยาย คุณยายโทรศัพท์ทั้งวันทั้งคืนทุกวัน อยู่ห้องเด็กแรกคลอด

แล้วพยาบาลก็ให้แม่กับพ่อเข้าไปฝึกอุ้ม อาบน้ำ ให้นม แต่เค้าไม่ให้คุณยายเข้าสงสารคุณยายมากเลย คุณยายได้แต่มองผ่านกระจกทั้งวันทุกวันแล้วพอถึงวันต้องกลับบ้าน

คุณยายเลยให้พ่อแม่พากลับบ้านคุณยายซ่ะเลย555พ่อกับแม่ต้องไปนอนบ้านคุณยาย รูปนี้ก็ถ่ายที่บ้านคุณยาย เสือเก่งและเป็นที่รักของทุกคนและของคุณตาคุณยายทั้งหลาย

เพราะคุณตาคุณยายชอบพาเสือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เสือก็จะเป็นไกด์นำเที่ยว เรียกทุกคนว่า คุณตาคุณยายทั้งหลายป่านนี้คุณตาคุณยายทั้งหลายคงรอพี่เสือกลับมาหาทุกคน

และคนที่รอเสือทุกวินาทีอีกคนคือคนไม่ดีคนนี้ ขออนุญาตรอได้ไหมครับ แม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย ขอโทษนะครับครบ 25 ปีแล้ว ขอให้ลูกดูแลตัวเองให้ดีที่สุด แม่ไม่ได้อยู่ใกล้ลูกต้องดูแลตัวเองให้ดีนะครับ

แม่เตรียมของขวัญไว้ให้เยอะมากเลยนะครับ แม่จะส่งไปก็ไม่รู้จะส่งไปที่ไหนถ้าว่างแวะมาเอาของขวัญด้วยนะครับ เผื่อวันนี่มีปาฏิหาริย์ สาธุ TTแม่ร้องไห้ทุกวันเลย อาละวาดพ่อตลอด

ขอโทษนะเสก กานต์แค่นิสัยแย่ คิดถึงพี่เสือ กานต์จะพยายามอดทนนะเสือ พ่อเป็นพ่อที่ดีของเสือนะ พาเค้าไปเที่ยวตามประสาพ่อลูกบ้างก็ดีนะครับ

รักและคิดถึง ห่วงใยมากที่สุดHappy birthday to Tiger 3/4/22รบกวนเพื่อนๆอวยพรวันเกิดให้น้องเสือด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ#ฉันคือเสือที่ร้องไห้เจ็บช้ำจนปางตายไม่รู้เธอมีใครมาแทนที่กัน..”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15