สาวไลฟ์ ขายของแบรนด์เนมแฟน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อ เว็บไซต์โคโคนัตส์มะลิลา รายงานว่า หญิงชาวฟิลิปปินส์รายหนึ่ง ชื่อว่า จามิลล์ มาร์การิตา กัลเวซ กลายเป็นคนดังบนโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน ภายหลังจากนำของมาประมูลขายทางไลฟ์สดเฟซบุ๊ก

ซึ่งของที่ว่านั้นเป็นของมือสอง แต่ไม่ใช่ของใครที่ไหน แต่เป็นของแฟนหนุ่มของเธอเอง หลังจากจับได้ว่าแอบนอกใจไปมีชู้ ตามรายงานเผยว่า จามิลล์เป็นแม่ค้าออนไลน์

ซึ่งจะไลฟ์ขายของทางเฟซบุ๊ก ซึ่งปกติแล้วจะมีคนเข้าไปดูเพียงเล็กน้อย แต่ปรากฏว่าในวันที่เธอนำข้าวของเครื่องใช้ของสามีมาเทขาย ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก

เข้าไปดูและแชร์ต่อกันมากกว่า 28,000 ครั้ง โดยของแต่ละชิ้นส่วนใหญ่เป็นของแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหลายชุด หรือรองเท้า Yeezy รุ่นดัง จำนวนหลายคู่

ทั้งยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นหายาก Adidas x Pharrell Williams Human Race NMD ที่ราคาสูงถึง 400 เหรียญสหรัฐ (ราว 13,000 บาท) รวมไปถึงนาฬิกาอีกหลายเรือน

ซึ่งดูเหมือนบางชิ้นจะเป็นของขวัญที่ผู้หญิงคนอื่นซื้อให้  โดยจามิลล์ได้กล่าวในไลฟ์ว่า “ของสภาพสมบูรณ์ทุกชิ้น ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเจ้าของมัน ไม่มีชิ้นไหนน่าเกลียด

นอกจากเจ้าของ และเมียน้อยเขา อย่าตัดสินใจอยากได้อะไร  ถ้าดูแลของชิ้นนั้นไม่ได้ เหมือนสามีของฉัน เหตุที่ฉันเอามาขายก็เพื่อกำจัดขยะออกจากบ้าน นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อคุณมีเมียเป็นแม่ค้าออนไลน์ ฉันก็จะขายมันให้หมดต่อไปจะขายคุณและเมียน้อยคุณด้วย !”ทั้งนี้ในไลฟ์ จามิลล์ยังได้ขอให้คนอื่น ๆ ที่เคยมีประสบการณ์โดนคนรักนอกใจ

ช่วยกันสนับสนุนประณามการกระทำที่น่ารังเกียจนี้ ซึ่งรายงานเผยว่า จากไลฟ์ขายของสามีในวันนั้น จามิลล์สามารถขายไปได้ทั้งหมดกว่า 300,000 เปโซฟิลิปปินส์ หรือประมาณ 194,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล:Jamille Margarita Galvez