แอฟ-น้องปีใหม่ เขียนการ์ดส่งให้ สงกรานต์

แม้ว่าจะเลิกราหย่าขาดกันไปแล้วแต่ก็ยังคงช่วยกันทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเต็มที่เลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ตอนนี้ทั้งสองคนนั้นต่างก็เดินตามเส้นทางชีวิตของแต่ละคน

อย่างที่รู้กันดีว่าปัจจุบันนั้น น้องปีใหม่ อาศัยอยู่กับคุณแม่ทำให้แฟนคลับนั้นมักจะได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกที่ชวนกันมาแจกความสดใสอยู่เสมอ คุณแม่ก็สวยลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

แต่ว่าหากมีโอกาสพิเศษๆ แอฟ ก็จะพาลูกสาวสุดที่รักเข้ามากราบไหว้ขอพรคุณปู่กับคุณย่าถึงที่เขาใหญ่เลยค่ะ ซึ่งหลายคนต่างก็ชื่นชมในการเลี้ยงดูลูกของ แอฟ ว่าไม่ปิดกั้น

แต่ทั้งนี้หากว่ามีวันหยุดเมื่อไหร่ น้องปีใหม่ ก็จะมาหาคุณพ่อคุณปู่แล้วก็คุณย่าที่เขาใหญ่ตลอดเลยค่ะ ซึ่งแฟนคลับสามารถติดตามความน่ารักของ 2 พ่อลูกได้จากไอจีคุณพ่อเลยนะคะ

แต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่า แอฟ กับ สงกรานต์ นั้นยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่อยู่ ทำให้อาจจะยังคงมีการติดต่อกันบ้างเรื่องลูก อย่างล่าสุดก็มีความน่ารักของ แอฟ ที่แสดงให้เห็นว่ายังคงเป็นห่วงอดีตสามีเสมอ

เพราะว่า สงกรานต์ นั้นได้เผยภาพการ์ดที่ น้องปีใหม่ กับ แอฟ นั้นเขียนส่งมาให้ว่าขอให้หายป่วยไวๆ ซึ่ง น้องปีใหม่ นั้นก็เขียนประมาณว่า “รักคุณพ่อนะคะ ขอให้หายเร็วๆหนูเป็นกำลังใจให้”

แล้วถ้าหากว่าลองสังเกตดูดีๆก็จะเห็นข้อความที่ แอฟ นั้นเขียนถึง สงกรานต์ เอาไว้สั้นๆว่า “หายเร็วๆนะคะ แอฟ” แม้เป็นข้อความสั้นๆแต่ก็มีความหมายมากทีเดียวค่ะ

เพราะว่านี่ก็ถือเป็นการยืนยันอีกทางหนึ่งว่า แอฟ กับ สงกรานต์ นั้นตอนนี้ทั้ง 2 คนยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันไม่ได้โกรธเคืองอะไรกัน ช่วยกันเลี้ยงลูกอย่างดี

ซึ่งตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า สงกรานต์ นั้นมีความรักครั้งใหม่แล้วนั่นก็คือ แมท ภีรนีย์ ซึ่งที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่ก็ไม่เคยลืมลูกนะคะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , songkarn_tae