สาวรีวิวจ้างหนุ่ม “ฟีลแฟน” ไปเที่ยวด้วยกัน

กลายเป็นไวรัลดังในติ๊กต๊อกเลยค่ะ สำหรับสาวแซ่บเจ้าของบัญชีที่ชื่อว่า “mayrinnyy” โดยก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์รีวิวการจ้างชายหนุ่มให้มาเที่ยวด้วยกันแบบ “ฟีลแฟน” เป็นจำนวนเเงิน 5,500 บาท โดยเธอได้เขียนข้อความอธิบายเอาไว้สั้นๆว่า “จ้างผู้ 2 วัน 1 คืน ฟีลแฟน 5,500 บาท”

งานนี้กลับมาชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่งหลายคนนั้นก็อินมากๆเพราะว่าฝ่ายชายนั้นดูแลฝ่ายหญิงเป็นอย่างดี จนคนดูนั้นแห่เชียร์ว่าอยากจะให้ทั้งคู่นั้นได้คบกันจริงๆ

บอกเลยค่ะว่าดูแลกันดีมากๆๆ ขนาดไปเที่ยวน้ำตกด้วยกันแล้วฝ่ายหญิงปวดขาเดินไม่ไหว ฝ่ายชายก็เลยอาสาให้ขึ้นหลังโอ๊ยอะไรจะขนาดนี่ค่ะเนี่ย ถึงว่ามีแต่คนเชียร์ให้คบกัน

และในที่สุดก็ทำเอาชาวโซเชียลนั้นเฮไปตามๆกันค่ะ เพราะว่าฝ่ายหญิงนั้นได้มีการอัปเดตว่าได้เป็นแฟนกันแล้ว เพราะว่าได้ออกมาเผยโมเมนต์ที่ฝ่ายหญิงนั้นกำลังจะหอมแก้มของฝ่ายชาย

โดยมีการระบุว่า “จากแฟนจ้างในวันนั้น วันนี้หอมฟรีแล้วน่ะ” ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ถึงอย่างไรเรื่องนี้ก็ยังไม่มีใครรู้นะคะว่าเป็นเพียงคอนเทนต์หรือเปล่า? หรือว่าคือเรื่องจริง

แต่ที่แน่ๆก็คือชาวเน็ตทั้งหลายนั้นฟินกันหนักมากๆๆ เพราะว่าทั้งสองคนนั้นดูเป็นธรรมชาติอย่างกับเป็นแฟนกันอยู่แล้วเลย สวยหล่อเหมาะสมกันมากเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวโซเชียลที่แอบเชียร์อยู่แล้วเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ไปไงมาครับถึงได้เป็นแบบนี้เล่าๆๆๆๆๆ , กรี๊ดเลย เชียร์มาตั้งนาน , Cute couple kaaa

ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวว่าได้เป็นแฟนกันแล้วนั้นทั้งสองก็ควงคู่ไปเที่ยวทะเลด้วยกันอีก บอกเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนดีก่อนเลย ระหว่างกล้ามแน่นๆกับหุ่นสุดแซ่บ

สรุปแล้วเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ที่แน่ๆก็คือทั้งสองคนนั้นดูมีความสุขมากๆๆหากเป็นแฟนกันจริงๆก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : mayrinnyy