มิถุนายน 9, 2023

ตั้ม โพสต์ข้อความ พร้อมแท็กถึง ขุน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ขุน ชานนท์ ที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี เป็นผู้ชายที่อารมณ์ดีขี้เล่น เวลาที่ได้รับงานมาก็จะทำอย่างเต็มที่และสุดความสามารถทุกครั้ง ที่สำคัญเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

นอกจากนี้ยังหล่อเป๊ะอยู่ตลอดเวลาเลยด้วยค่ะ ทั้งนี้้ก็เพราะว่า ขุน นั้นเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนอกจากเรื่องอาหารแล้ว ก็ยังชอบการออกกำลังกายอย่างมาก กล้ามนี่เป็นมัดๆเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่าล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะ เพระาะว่าจู่ๆทางด้านของนักร้องหนุ่มอย่าง ตั้ม สุธน หรือว่า ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง

นอกจากนี้ ตั้ม ยังแท็กไปหาไอจีของ ขุน อีกด้วยค่ะซึ่งข้อความนั้นบอกเลยค่ะว่าค่อนข้างที่จะดุเดือดเลยทีเดียวค่ะ ตั้ม นั้นกล่าวถึงเรื่องการด่ากันแบบสนุกปากของใครคนใดคนหนึ่ง

อีกทั้งยังลั่นออกมาอีกว่าจะด่าใครต่อหน้ากับลับหลังก็ให้เหมือนกันด้วยไม่ใช่ว่าลับหลังด่าๆๆ แต่พอมาต่อหน้ากลับมาบอกว่าไม่ได้พูด แล้วก็ขอโทษแบบไม่เอา

โดยระบุว่า “ท่านครับ ไx้เรื่องที่ว่าจะยิงผมเนี๊ยมาไวไวหน่อยนะครับ ก่อนที่ผมจะเจอท่านก่อนมันจะไม่ทันการนะครับ เวลาจะด่าอะไรใครแบบสนุกปากเนี๊ยต่อหน้าก็ให้มันเหมือนกันด้วย ไม่ใช่ต่อหน้ามาบอกไม่ได้พูดๆขอโทษๆอันนี้ก็ไม่เอานะครับท่าน”

เป็นยังไงล่ะค่ะ แซ่บมากเลยใช่ไหมล่ะแต่ว่าทั้งนี้ก็ยังไม่มีข่าวออกมานะคะว่าทั้ง 2 คนนั้นกำลังเกาเหลากัน หรือว่าเป็นเพียงการหยอกล้อกันเล่นเท่านั้น เพราะหลังจากโพสต์นี้ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้ง 2 คนเลย

นอกจากนี้พอเข้าไปส่องในไอจียังพบอีกว่าทั้ง ตั้ม แล้วก็ ขุน นั้นไม่ได้ติดตามกันในไอจี งานนี้ทำเอาหลายคนนั้นสงสัยอย่างมากว่าตกลงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ทำไมถึงได้ออกมาโพสต์ข้อความหากันแบบนี้ สรุปว่าเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรแฟนคลับของทั้ง 2 ฝั่งคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เองแล้วกันนะคะ

ขอขอบคุณ : khun.chanon , tumslip