มิถุนายน 9, 2023

ตั๊ก เปิดใจ ไม่เลี้ยงลูกเป็นคุณหนู

เรียกว่าตั้งเเต่ที่สาว ตั๊ก มยุรา มีหลายชายอย่างน้อง ทีเค เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตครอบครัวก็ดูเหมือนว่าคุณตาเเละคุณยายบ้านนี้นั้นจะเเฮปปี้กันสุดๆ เเถมน้องทีเคยังทำให้บ้านของคุณยายไม่เงียบเหงาอีกต่อไปเเล้วค่า ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้ลูกบุญธรรมอย่างสาว น้ำตาล

จะมีปัญหากับสามีจนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไปทำให้สาวน้ำตาลนั้นกลายเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัว เเละเธอยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกชายให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณยายตั๊กมีเวลาว่าง

ก็มักจะมาเยี่ยมหลานชายอยู่บ่อยๆ โดยบ้านของคุณยายนั้นก็ไม่ได้ไกลจากบ้านของน้ำตาลเลยค่า ทำให้ทั้งคู่เดินทางไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด

ล่าสุด ตั๊ก ได้ออกมาเปิดใจในรายการเเฉ ถึงเรื่องราวที่ผ่านมาของลูกสาวว่า “ปัญหาครอบครัวของลูกสาวคนจะคิดว่าเลี้ยงลูกไข่ในหิน เเต่จริงๆเลี้ยงปกติ

พี่เลี้ยงเหมือนเพื่อนดูเเลเป็นอย่างดีเเล้ว เเต่คนในยุคปัจจุบันวัยรุ่นปัจจุบัน เขาจะติดสินใจเลือกเอง บางทีบอกว่าลูกคนนี้เเม่ว่าไม่ใช่ลูกบอกคนนี้ใช่

เราก็ไปไม่เป็น ก็ไม่โทษใครถ้าลูกจะเลือกคู่เเล้วเลือกถูกหรือผิดก็ทำอะไรไม่ได้ เป็นประสบการณ์ของเขา ข้อดีของเขาพอเขามีลูกเขาเก่ง

เขาเลี้ยงลูกเองเขาไม่ใช่คุณหนู ไปไหนก็หิ้วใส่สีข้างไปเเล้วก็ไม่จ้างคนเลี้ยงด้วย มีเเม่บ้าน เเล้วไม่ได้อยู่บ้านเเม่ด้วยนะมีที่ให้อยู่

เเต่เขาอยากใช้ชีวิตของเขาเองเขาไปอยู่เลยบ้านเราไป 15 นาทีใกล้ๆกัน เสาร์-อาทิตย์สามีตั๊กเขาหลงหลานอยากไปดูหลานก็ไปกัน ”

ต้องบอกเลยว่าที่ผ่านมาถึงสาวน้ำตาลจะมีปัญหาชีวิตคู่เเต่ตัวของเเม่ตั๊กเองก็ยังคงยืนอยู่เคียงข้างลูกสาว เเถมยังทั้งรักทั้งหลงน้องทีเคมากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:เเฉ