มิถุนายน 9, 2023

แม่ขวัญฤดี เผยเรื่องงานในวงการลูกสาว หยดน้ำ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ ขวัญฤดี กลมกล่อม กับ ปู อนุวัฒน์ และลูกสาวคนสวย หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ซึ่งหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะว่าบ้านนี้เขาทำงานในวงการบันเทิงกันทุกคนเลย จะมีก็แต่ หยดน้ำ ที่ยังไม่ได้เปิดรับงานในวงการอย่างเต็มตัว

ซึ่งปัจจุบันนั้น หยดน้ำ ก็อายุ 24 ปีแล้วแม้ว่าจะเป็นสาวร่างเล็กแต่ว่าขอบอกเลยค่ะว่าเธอแซ่บมากๆ เพราะมักจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสุดเป๊ะปังอยู่เสมอ ทำเอาหนุ่มๆมาขายขนมจีบกันใหญ่เลย โพสต์รูปทีไรหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกัน

ล่าสุดคุณแม่ ขวัญฤดี ก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ “Z Story Z Holiday” ทางช่องอมรินทร์ทีวี แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณแม่นั้นพูดถึงลูกสาวคนสวยของตัวเองถึงเรื่องในวงการบันเทิง

นอกจากนี้ยังเผยเรื่องการเลี้ยงดูด้วย โดยคุณแม่เล่าว่า “เขาก็ถ่ายแบบบ้างก็ถามว่าชอบไหม ไปหาผู้จัด ไปแคสสิถ้ามันใช่เราก็คิดว่าสุดท้ายก็ใช่อยู่ดี

ส่วนเรื่องการเลี้ยงดูนั้นเขาเป็นลูกคนเดียว หลานคนเดียวก็จะเป็นไข่ในหิน คุณย่าสปอยล์มากมีคนขับรถให้ มีพี่เลี้ยงคอยดู แต่สำหรับพี่ปูกับพี่ขวัญไม่ค่อยสปอยล์

เราก็เป็นแม่ที่เกรี้ยวกราดมากกว่า55555555เราก็จะไม่ดุ จะขึ้นมากกว่า จะแบบโวยวายห้ามไปเที่ยว แต่เขาก็จะไปก็จะเป็นแบบนั้น ที่ผ่านมาลูกก็มีแหกกฎบ้างแต่ว่าอย่าทำอะไรให้คนอื่นเดือดร้อน…

ส่วนเรื่องเพื่อนชายของลูกสาวนั้น เรารู้จักหมดลูกเราจะมาบอกหมด เราค่อนข้างใกล้ชิดกัน เวลามีอะไรเขาจะมาบอก เราว่ามันสำคัญนะการสนิทกับลูกถ้าลูกชอบใคร และเราเห็นว่าโอเค เราก็ให้คบกันได้

แต่ถ้าวันหนึ่งลูกมาเล่า หรือผู้ชายเอาเปรียบไม่เป็นสุภาพบุรุษเราก็จะเตือนเขา เขาจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่เขา แต่โชคดีที่ลูกเชื่อเรา” คุณแม่โชคดีจริงๆเลยค่ะลูกสาวน่ารักเชื่อฟังทุกอย่างเลย

สรุปนะคะว่าถ้าเกิดว่า หยดน้ำ อยากจะทำงานในวงการคุณแม่ก็แนะนำว่าก็ไปแคสบท ไปหาผู้จัด แต่ว่าที่ผ่านมาก็มีผลงานออกมาบ้าง ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เรื่องการถ่ายแบบซะมากกว่า ส่วนงานละครนั้นแฟนๆมาลุ้นกันต่อนะคะว่าจะเป็นอย่างไร

ขอขอบคุณs : yodnamnivatvongs Z Story Z Holiday