มิถุนายน 9, 2023

เอ๋ โพสต์ภาพความสำเร็จครั้งใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่ชีวิตพลิกแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยละค่ะ สำหรับ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำก็ทำให้มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะได้เป็นนักร้องในสังกัดไหทองคำ

และยังได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามหลักแสนด้วย ซึ่ง เอ๋ นั้นก็ยังไม่หยุดความปังแค่นั้นเพราะได้ผันตัวมาขายครีมออนไลน์ด้วย ซึ่งก็ปังมากเลยละค่ะ เพราะออเดอร์เยอะมาก และเอ๋นั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์การทำงานให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยเพราะกำลังจะได้สร้างบ้านในฝันของตัวเอง ซึ่งเป็นบ้านที่เจ้าตัวตั้งใจทำเป็นบ้านสวน และมีพื้นที่สำหรับ ขุดสระ ,ปลูกผัก , เลี้ยงปลาและเลี้ยงไก่ตามวิถีธรรมชาติด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

“ถมที่ดิน ทำบ้านสวน ไม่มีหรอกอาณาจักรใหญ่โต มีแต่บ้านสวนหลังน้อย ขุดสระ ปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ???จะชวนอ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่ทนายเก่ง พี่ปุ๊กกี้ มากินต้มไก่ ลาบเทาบ้านหนู❤️?#ความฝันเล็กๆกำลังเริ่มขึ้นแล้วจ้าาาา”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เก่งที่สุดจ้าน้องเอ๋? , สู้ๆนะ , ชอบมากเลยเลี้ยงลูกให้อยู่กับธรรมชาติ และใช้ชีวิตแบบธรรมดา รักเลย ??, สุดยอดค่ะ , รอชมนะจ๊ะเอ๋น้อย??? , คิดฮอดสายแนนคนเก่งครับ

ถ่าเบิ่งจ้า????? , รอขึ้นฝึ้นบ้านใหม่จ้า , เก่งที่สุดเลยจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ , ดีใจนำเด้อหล่าสู้ๆๆ , เห็ดหม่องกินเหล้านำเด้อ555 , สร้างแถวไหนน้อเอ๋ (ทางออกบ้านไปบ้านห้วยกาบจ้าน้า)

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับความสำเร็จครั้งใหม่ของเอ๋ด้วยนะคะ ทำงานไม่เท่าไหร่ก็สามารถเก็บเงินสร้างบ้านในฝันของตัวเองได้แล้ว

เอาเป็นว่าถ้าสร้างเสร็จเมื่อไหร่อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาฝากแฟนๆบ้างนะคะ และยังไงก็ขอให้เจ้าตัวรักษาความน่ารัก และความดีแบบนี้ตลอดไป แฟนๆจะได้รักใคร่และเอ็นดู ให้การสนับสนุนไปอีกนานๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ได้รับโอกาสดีๆเจ้าตัวก็รักษาโอกาสนั้นอย่างดี และไม่ปล่อยตัวไปตามกระแสความดัง แต่ยังคงทำงานและหาเงินด้วยตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์