มิถุนายน 6, 2023

บุ๋ม ถามสั้นๆทนาย เดชา

แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง เสียชีวิตปริศนาเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมาในระหว่างล่องเรือกับเพื่อนอีก 5 คน ไม่รู้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมกันแน่ยังเป็นที่สงสัยอยู่ตอนนี้

และตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถสรุปสำนวนคดีได้แต่เชื่อว่าอีกไม่นานคดีจะจบลงแล้วเพราะทาง DSI ได้เข้ามารับสืบสวนคดี แตงโม และก่อนหน้านี้ ทนายเดชา ทนายความส่วนตัวของ ภนิดา คุณแม่ของแตงโม

ก็ได้เปิดเผยว่าภายในวันที่ 24 เม.ย. 65 นี้ คาดว่าตำรวจจะปิดคดีแล้ว เชื่อว่า แตงโม จะต้องได้รับความเป็นธรรมอย่างแน่นอนแม้ว่าเจ้าตัวจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปขณะ ทนายเดชา ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ ดราม่าวันนี้ ทางช่อง MCOT HD 30 โดยมี บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร

ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่พิธีกรถามทนายว่า คุณเคยลองถาม 5 คนนั้นไหมคืนนั้นเขาไปไหนทำไมไม่อยู่หาเพื่อน ซึ่งทนายเดชาบอกว่า เขาก็ไปหาทนายสิ เพราะเขาไม่อยากติดตารางไง

งานนี้บุ๋ม สวนกลับทันทีว่า อ้าว ถ้าไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วติดได้ยังไงอะ ทำเอาทนายเดชาถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวคะ ก่อนจะตอบแบบติดขัดว่า ก็เขาก็คิดว่าเขาอาจจะมีส่วนทำให้แตงโมต้องจากไปเขาถึงต้องไปหาทนาย

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สรุปเป็นทนายให้ฝั่งไหนกันแน่? #DSIแตงโม , เดี๋ยวก่อนนนน.. ตอนนั้นแตงโมแค่ตกน้ำ

ยังไม่มีใครรู้ว่าตายไม่ใช่รึไอ้ทิด แล้วจะมากลัวว่าทำเขาตายได้ไง..?? ห๊าาา , ก่อนเป็นทนายอิแม๊ว่าคนบนเรือ หลังเป็นทนายแม๊ แก้ตัวแทน ซะงั้น ไอ้นี้คบได้จริงๆเลย , ฯลฯ

งานนี้ทำเอา ทนายเดชา โดนทัวร์ลงอีกคนแล้วช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษเลยทีเดียว  ยังไงก็ต้องรอติดตามความคืบหน้าคดีของ แตงโม กันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : รายการดราม่าวันนี้