มิถุนายน 9, 2023

โม อมีนา พูดถึงกระติก

แม้จะผ่านมาร่วมเดือนแล้วแต่เพื่อนคนสนิทของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” ก็ยังรอคอยความจริงค่ะ เพราะหลายคนยังคงคาใจกับสาเหตุการตายในคืนนั้น และไม่นานมานี้ น้องสาวคนสนิทอย่าง “โม อมีนา” ก็ได้มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องนี้ในรายการ คุยแซ่บ Show ด้วย

ซึ่งนอกจากจะเคลียร์ดราม่าต่างๆแล้ว โม ยังได้เปิดใจเลยว่ากลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโมนั้นไม่มีใครโกรธ หรือเกลียดผู้จัดการส่วนตัวอย่าง “กระติก” เลย เพียงแต่อยากให้อีกฝ่ายออกมาพูดความจริงจากใจเท่านั้น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ในกลุ่มเพื่อนๆหนู ที่มีไลน์คอยซัพพอร์ตกันในนั้นมีประมาณกี่คน ?

โม : 13 14 15 ค่ะ

มีใครได้คุยกับกระติกบ้างยังในกลุ่ม ?

โม : รู้สึกว่าเค้าจะเฟดออกไปเลยนะคะ คือกลุ่มนี้เค้าไม่ได้อยู่ตั้งแต่แรก กลุ่มไลน์นี้ตั้งขึ้นหลังจากที่พี่หายไป โมว่าพี่เค้าก็ทำตัวชัดเจนกับพวกหนูดีนะอะไรแบบเนี่ย พวกหนูไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดพี่ติก พวกหนูไม่มีเจตนาอะไรแบบนั้น พวกหนูแค่อยากรู้ความจริงจากใจของเค้าจริงๆ

คือตอนนี้ในใจอยากให้เค้าออกมาพูด?

โม : เค้าจะไปพูดตอนไหนก็ได้ จะไปพูดในชั้นศาลก็ได้ เค้าจะพูดต่อหน้าตำรวจก็ได้ ไม่ต้องพูดกับพวกหนูก็ได้แต่ขอให้เป็นความจริง จากใจเค้าจริงๆ โมจะบอกว่าพี่โมรักพี่ติกมาก รักมากจนแบบหนูเองก็ยังไม่แตะเลย ไม่กล้าแตะไม่กล้ามีเรื่องกับพี่ติก รักมากจริงๆ รักจนแบบพี่ติกคือ 1 ในครอบครัวของพี่โมอะ

เมื่อกี้พูดว่าพี่ติกทำตัวชัดเจนกับพวกหนูดี ชัดเจนในที่นี้หมายความว่าไงคะ ?

โม : ก็คือไม่ยุ่ง เฟดออกเลย

แสดงว่าสมัยก่อนเคยคุยกัน ก่อนที่จะมีเรื่องทั้งหมด ?

โม : หนูว่าหนูก็สนิทกับพี่ติกประมาณนึงนะ หนูว่าหนูก็รู้จักกันมานานนะ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รักพี่เค้านะ แต่ว่าหนูอยากจะบอกพี่เค้าว่า เค้าคือคนในครอบครัวของพี่โมแล้วทุกคนก็รักหลานเหมือนที่พี่รักลูก

เรียกได้ว่าในกลุ่มเพื่อนนั้นไม่มีใครโกรธหรือเกลียดกระติกเลยละค่ะ เพราะต่างก็รู้ดีว่า แตงโม รักกระติกมากจนเหมือนเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว ซึ่งทุกคนก็หวังเพียงแค่กระติกพูดความจริงออกมา

และที่สำคัญไม่ต้องพูดต่อหน้าเพื่อนก็ได้ แต่จะไปพูดต่อหน้าตำรวจ หรือศาลก็ได้เพื่อแตงโม เอาเป็นว่าเรื่องราวบทสรุปของการตกเรือในคืนนั้นจะออกมาเป็นแบบไหนก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show