มิถุนายน 9, 2023

น้องอาบิเกล ลูกสาว แม่ชมพู่

สร้างความยินดีให้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงมากๆเลยค่า เมื่อสาว ชมพู่ อารยา ได้คลอดลูกสาวน้อง อาบิเกล ไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหลายคนที่เคยออกมาทายชื่อลูกสาวอยู่ก่อนหน้านี้ต่างก็ต้องตกใจไปตามๆกันเเละไม่คาดคิดเลยว่าชื่อที่ทายๆกันมาจะผิดทั้งหมด

ซึ่งชื่อ อาบิเกล นั้นยังเป็นชื่อของพายุ ทางภาคเหนือเเละตะวันตกเฉียงเหนือของสกอตเเลนด์ พายุลูกนี้ได้พัดถล่มในวันที่ 7-15 พ.ย.2015 ทำให้เกิดฝนฟ้าคะนองเเละอากาศเหมือนฤดูหนาวปกคลุมไปทั่วพื้นที่

เรียกว่าเป็นชื่อที่เกินความคาดหมายของทุกคนเลยจริงๆ เเละก่อนหน้านี้หวานเจี๊ยบยังได้สัมภาษณ์หนุ่ม น็อต วิศรุษ เเละสาวชม ถึงลูกสาวคนเล็กไว้ด้วยว่า

หวานเจี๊ยบ: เป็นไงคะ ตื่นเต้นไหมน้องจะมาเเล้ว

น็อต: ก็ตื่นเต้นในระดับนึง

ชมพู่: ตอนตรวจปกติครบ 10 วันคุณหมอจะใส่ตัวอ่อนเข้าไป คุณหมอเค้าจะเรียกไปตรวจฮอร์โมน ตรวจเลือด เพื่อเช็คอีกครั้งว่ามีน้องหรือไม่มี ซึ่งทุกทีเวลาที่ไปมันเเทบจะไม่ขึ้นเลย

เเต่วันนั้นมันขึ้นเราก็เรียกป้าเจี๊ยบมาดูเเต่พ่อยังไม่ตื่น มันไม่ได้เป็นฟิลเเบบในละครที่เเบบตกใจ เเต่มันเป็นฟิลเเบบว่ามันหลายครั้งเเล้ว เเต่ก็ยังไม่กล้าดีใจมาก

น็อต: คือครั้งเนี้ยพี่มั่นใจที่สุดเเล้ว ก็เลยรู้สึกว่าคอนเฟิร์มสิ่งที่เรามั่นใจ

หวานเจี๊ยบ: อยากรู้ชื่อรู้เเหละว่าไม่บอก เเต่ว่ามีความหมายของชื่อให้เดาๆไหม

ชมพู่: ไม่บอกสิ บอกความหมายก็ยิ่งไปหากันได้ง่ายสิ เอาเป็นว่าเกี่ยวมั้ยกับ 2 คนที่ผ่านมาก็เกี่ยว เเต่ว่ามันก็จะลึกอ่ะ พ่อ อันนี้พ่อคิดเองหมดเลยให้เครดิต

งานนี้เราก็ได้รู้เเล้วค่า ว่าที่เเท้ชื่อลูกสาวนั้นเป็นเพราะคุณพ่อนั่นเอง ที่ได้ชื่อหนูน้อย อาบิเกล มาเเถมชื่อนี้คุณพ่อยังตั้งเอง เเถมชอบสุดๆอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าหนูน้อยอาบิเกลนั้นก็ได้กลายเป็นที่รักของทุกคนไปเเล้วค่า เเถมหลายคนยังใจจดใจจ่อให้คุณเเม่เเละคุณพ่อออกมาอวดโฉมลูกสาวเร็วๆอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:L’Officiel Thailand