พ่อบ๊วย อวดภาพ ลูกสาวคนโต

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว “ตุ๊ก ชนกวนันท์” และอดีตสามีอย่าง “บ๊วย เชษฐวุฒิ” เพราะแม้จะไม่ได้อยู่ในสถานะสามี-ภรรยากันแล้ว แต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม

แถมยังมีภาพความอบอุ่นในครอบครัว ออกมาให้เห็นในโอกาสสำคัญๆด้วย ซึ่งไม่นานมานี้ ลูกสาวคนโตอย่าง “น้องแพรว” ก็มีโอกาสได้ร่วมเข้าแข่งขันฟิกเกอร์สเกตในรายการ  Thailand National Figure Skating Championships 2022 ด้วย

งานนี้หลังจากที่ได้แต่งหน้า แต่งตัวสวยๆก็ทำแฟนๆฮือฮามากเลยละค่ะเพราะดูโตเป็นสาวแล้ว ทำเอาคุณพ่ออย่าง บ๊วย ต้องออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวพร้อมกับแคปชั่นแซวเลยว่า “ไว้หนวดดีมั้ย?ครับ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ต้องไว้แล้วค่ะพ่อ??? , น้องสวยมากกกกก❤️ , สวยและเก่งมากค่ะ ? , น่ารักมากเลยค่ะ , สวยน่ารักมากๆ❤️, สวยงามน่ารักมากๆ ค่ะ❤️

โตเป็นสาวแล้ว เก่งด้วย สวยมากด้วยค่ะคุณบ๊วย , ต้องไว้หนวดแล้วแหละลุงบ๊วย , ได้เลยค่าลุง? , หวงลูกสาวววว ดูออก?, น่ารัก? , ต้งไว้หนวด โดยด่วนค่ะคุณบ๊วย???

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆค่ะสำหรับ น้องแพรว ซึ่งในปีนี้ก็มีอายุ 14 ปีแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กอายุ 14 ปีที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะเป็นเด็กกิจกรรมและมีความสามารถรอบด้านมาก

เพราะอย่างที่เคยเห็นกันนั้น น้องแพรว มีฝีมือในการเย็บปัก รวมถึงทำอาหารมาตั้งแต่เด็ด แถมยังขี่ม้าได้ด้วย ล่าสุดยังได้ร่วมแข่งขันแข่งขันฟิกเกอร์สเกต แหม บอกเลยว่าความสามารถเยอะจริงๆค่ะ

แถมหน้าตายังถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย เพราะดูมีความสวยเฉี่ยวเหมือนกับแม่เลย บอกเลยว่านอกจากจะเก่งรอบด้านเหมือนกันแล้วเรื่องหน้าตาก็ถอดแบบกันมาเป๊ะๆสมเป็นแม่ลูกเลยละค่ะ

หลังจบงานนี้คุณพ่อคงจะต้องไว้หนวดแล้วจริงๆเนอะ เพราะลูกสาวยิ่งโตก็ยิ่งสวยมาก และแม้จะไม่ได้สวยแบบพิมพ์นิยม แต่ก็สวยเก๋และมีเอกลักษณ์ด้วย งานนี้คงต้องเริ่มไว้หนวดแล้วละคุณพ่อ

ขอบคุณข้อมูล : @ buay_watcharakhun