พฤศจิกายน 30, 2022

ครูเบียร์ เปิดตัวอาชีพใหม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของ “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” และแฟนสาวอย่าง “ครูเบียร์ นุติญา” เพราะเป็นคู่รักเน็ตไอดอลที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์

หลังได้มาเล่นมิวสิควิดีโอด้วยกัน และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คบหาดูใจกันแล้วก็ช่วยกันทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวหนักมากเลยละค่ะ เรียกได้ว่ามีงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะงานถ่ายมิวสิควิดีโอ , งานถ่ายแบบ รวมถึงงานรีวิวต่างๆ

ล่าสุด ก็ปังแบบฉุดไม่อยู่อีกแล้วเพราะ ครูเบียร์ ได้ขึ้นแท่น CEO ทำแบรนด์สบู่เป็นของตัวเองแล้ว ซึ่งก็ทำการตลาดแบบจัดเต็มเพราะมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แถมแฟนๆก็ให้ความสนใจเยอะมาก

ทำให้ตอนนี้ขึ้นแท่น CEO คนสวยไปแล้ว และอีกไม่นานก็มีแพลนที่จะเชิญเหล่าคนดังมาร่วมไลฟ์สดด้วย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับความสำเร็จก้าวใหม่ของครูเบียร์ด้วยนะคะ ขอให้ปังๆและขายดิบขายดี

เพราะถ้าใช้เองจริง และของดีจริงเชื่อว่าจะต้องขายดีอย่างแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีนักรีวิวเยอะมาก ถ้าใช้ดีก็จะมีคนรีวิวต่อๆกันไป เอาเป็นว่ายังไงก็ให้ปังๆแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่ทั้งสวยและเก่งเลยจริงๆค่ะ เพราะเมื่อก่อนก็มีแค่งานรีวิวของคนอื่นแต่ตอนนี้เจ้าตัวเปิดแบรนด์เป็นของตัวเองซะเลย ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ที่เฟซบุ๊ค Nutiya Yarapan ของครูเบียร์กันได้เลยค่ะ หรือจะทักหาตัวแทนก็ได้ เพราะตอนนี้เจ้าตัวเปิดรับตัวแทนทั่วประเทศเลย ส่วนราคาก็เบาๆ น่าคบหา เพราะไม่แพงจนเกินไปค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะตั้งแต่ที่คบกันก็ช่วยกันทำแต่งาน-หาเงิน ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มขยับไปอีกขึ้นแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานหนุ่มเนเงินก็คงจะได้ขึ้นแท่น CEO หนุ่มเหมือนกัน

เพราะคู่นี้เขาช่วยกันคิด และช่วยกันซัพพอร์ตอยู่ตลอด แถมยังวางตัวดีด้วยละค่ะ เพราะหลังจากที่คบหาดูใจกันแล้วก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย มีแต่ข่าวความปังของทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล : Nutiya Yarapan