ลูกเกด ใส่ชุดเดินแฟชั่นโชว์

ทั้งสวยและแซ่บจริงๆค่ะ สำหรับ ลูกเกด เมทินี ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูร้อนแรงไปซะหมด แถมยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยนะคะเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง พิธีกร โดยในปี พ.ศ. 2535 ได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี ค.ศ. 1992และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ปี 1992 ที่ประเทศแอฟริกาใต้

และได้ตำแหน่ง Miss Continental Queens Asia – Oceania (ราชินีแห่งเอเชียและโอเชียเนีย) จากนั้นก็ได้รับโอกาสในการเดินแบบแฟชั่น พร้อมทั้งถ่ายแบบลงนิตยสาร โดยเป็นงานที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

ขาดตอนนี้ ลูกเกด อายุ 49 ปีแล้วแต่ว่าความแซ่บและความร้อนแรงของเธอนั้นก็ไม่เคยลดลงเลยค่ะ มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆด้วยซ้ำไป มักจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ

แต่ว่าล่าสุดกลับมีดราม่าเรื่อง ลูกเกด ซะอย่างนั้นค่ะเมื่อเจ้าตัวนั้นได้ไปร่วมเดินแบบให้กับทางแบรนด์ “Sirivannavari Bangkok” ในคอลเล็กชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2022

ในคอนเซ็ปต์ The Rise of Asian แล้วทันทีที่ ลูกเกด ปรากฎตัวขึ้นมาบนเวทีนั้นก็ทำเอาหลายคนจ้องมองกันอย่างไวเพราะว่าชุดนั้นแซ่บซะเหลือเกิน

โดยเป็นชุดเดรสแหวกสูงมาก!!!ถึงกกขาเห็นขาอ่อนเลยทีเดียวค่ะ โดย ลูกเกด นั้นใส่ชุดที่มีชื่อว่า “Horseshoe monogram printed bikini and silk satin beach skirt”

แล้วด้วยความที่ชุดนั้นก็แหวกสูงอยู่แล้วพอ ลูกเกด โพสท่ามันก็เลยยิ่งทำให้ชุดนั้นเปิดเข้าไปกันใหญ่ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของ ลูกเกิด นั้นเธอก็ยังคงเดินเฉิดฉายอยู่บนเวทีต่อไปได้อย่างสง่างาม

โดยที่ไม่ได้สนใจว่าชุดนั้นจะเปิดหรือว่าแหวกสูงมากขนาดไหน งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตนั้นพากันเข้ามา Saveลูกเกด ในขณะที่บางคนนั้นก็ถึงขั้นเข้ามาแซวแรงเลยว่า…จะออกแล้ว!!

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า #saveลูกเกด , สวยงามมาก , ว้ายยยยยยยยยย…ออกมายิ้มแล้วอ่ะ , จะเห็น….ละแม่ แต่ว่าระดับ ลูกเกด คงจะเซฟตัวเองดีแน่นอนค่ะแฟนๆไม่ต้องห่วงนะคะ

ขอขอบคุณ : Sirivannavari Bangkok , metinee