เอ็นดู บอย เผยโมเมนต์กล่อมลูกสาว

กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับหนุ่ม บอย พิษณุ ที่ตั้งเเต่ภรรยาสาวอย่าง อเเมนด้า คลอดลูกสาวคนเเรกน้อง เฟรยา ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มบอยจะตกหลุมรักลูกสาวเข้าไปเต็มๆ พร้อมทั้งเผยโมเมนต์น่ารักๆสองคนพ่อลูกให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ห้องนอนของลูกสาว

คุณเเม่ยังได้ออกเเบบเเละตกเเต่งด้วยตัวเองทั้งหมด เเละหนุ่มบอยเองยังเลือกอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆของลูกสาวด้วยตัวเองจนหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณพ่อบ้านนี้ไปตามๆกัน

เเต่หลังจากนั้นหนุ่มบอยก็ได้ออกมาเเจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่าภรรยาเเละตัวเองติดโควิด-19 ทำเอาเเฟนๆต่างพากันส่งกำลังใจให้กับหนุ่มบอยกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด หนุ่มบอยได้ออกมาเผยคลิปสุดน่ารัก ขณะที่เจ้าตัวกำลังเต้นให้ลูกสาวดูทั้งโยกย้ายสายเอวดูมีความสุขสุดๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เพลินเลยนะเฟรยา ???”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาเเซวหนุ่มบอยกันเพียบว่า “พูดคนเดียวก็เป็น!?! ? #ล้อเล่น บอย น่ารักมากๆ เวลาอยู่กับลูกสาว @boy_pisanu ?,เป็นนักแสดงก็วว่าเก่งละพอมาเป็นคุณพ่อก็ยังเล่นกับลูกเก่งอีกช่างน่ารักจริงๆเลยค่ะ?❤️

ทุ่มหมดตัวเฮียบอย??,คุ้มพ่อ คลั่งรัก คุงลูกสาวมากแหล่ะดูออก ถ้าโตเปนสาวนี้ คุงพ่อโหดแน่น่ะหนุ่มๆ??,คุณพ่ออารมณ์ดีและขายของเก่ง❤️❤️❤️,คุณพ่อน่ารักเลี้ยงลูกสุดยอด ????☺️”

เจอความน่ารักของหนุ่มบอยเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเอ็นดูคุณพ่อไปตามๆกันเลยค่า เรียกได้ว่าหนุ่มบอยนั้นเห่อลูกสาวมากๆ

โตขึ้นอีกหน่อยสงสัยเจ้าตัวคงจะต้องไว้หนวดรอน้องเฟรยากันซะเเล้ว มีลูกสาวน่ารักขนาดนี้คุณพ่อบอยคงจะต้องหวงลูกสาวมากเเน่ๆ

เป็นที่รักของเเฟนคลับเเละสมาชิกในครอบครัวไปเเล้ว เเถมยังฉายเเววความน่ารักเหมือนคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวันด้วย เป็นสาวน้อยลูกครึ่งที่ทำคุณพ่อใจบางเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu