เจ๊มอย 108 โพสต์คำใบ้เรื่อง แอนนา

ทำเอาขาเผือกหูผึ่งกันเป็นแถวๆเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้พิธีกรข่าวบันเทิงอย่าง “แอนนา” เปิดเผยในรายการหนึ่งว่าตอนที่ไปทองหล่อกับ แตงโม ในลุคเสื้อยืดตัวละ 50 บาทจากตลาดนัด กระโปรงตัวละ 100 จากประตูน้ำและรองเท้าแตะก็โดนดูถูกด้วย

เพราะในนั้นมีดาราประมาณ 20 กว่าคน และมี ดารา 2 ท่านเดินมาบอก แตงโม ว่า ‘ช่วยดูการแต่งตัวของเพื่อนบ้างนะ งานไม่ได้เหมาะกับเพื่อน ให้เพื่อนออกไปก่อนมั้ย’ ซึ่งไม่นานเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยคำใบ้ดารา 2 ท่านนั้นแล้ว

ซึ่งเจ๊มอยก็บอกเลยว่า เป็น ‘นางเอก’ กับ ‘เพื่อนนางเอก’ และเป็นลูกครึ่งด้วยกันทั้งคู่ นอกจากนี้ยังยืนยันเลยว่า ไม่ใช่ ชมพู่ และสาวๆแก๊งน้ำแข็งใสแน่นอน เพราะแก๊งนี้ใจดี เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แอนนา : หนูไปผับที่ทองหล่อ แต่งตัวไม่สวยเลย ใส่เสื้อ 50 บาทจากตลาดนัด กระโปรงตัวละ 100 จากประตูน้ำ และรองเท้าแตะ-ในร้านนั้นอะมีดาราประมาณ 20 กว่าคน แล้วมีดารา 2 ไม่โอเคกับแอนนา -ดาราบอกโมว่า

โมพาเพื่อนมา ช่วยดูการแต่งตัวของเพื่อนบ้างนะ งานไม่ได้เหมาะกับเพื่อน ให้เพื่อนออกไปก่อนมั้ย -โม.. ขอโทษนะคะที่พาเพื่อนมา แล้วก็พาแอนนาออกไปกินข้าวต้ม แล้วกลับเลยพร้อมแอนนาไปเลยจ้ะ

xู : รู้นะว่าดารา 2 คนนั้นเป็นใคร อีกคนนางเอก อีกคนเพื่อนนางเอก ลูกครึ่งทั้งคู่ด้วยนะ อ่อ..ต่อหน้าคนอื่นเฟรนด์ลี่ ยิ้มสดใส แบ๊วๆ แต่จริงๆ พฤติกรรมเหยียดคนอื่น คนแบบนี้ไม่น่ามีลูก มีผัวเลยนะแม่ เอิ๊กๆๆๆปล.ใครพาดพิงแม่ชม xูตบปากนะ แก๊งน้ำแข็งใสดีกะแอนนาทุกคน และพาแอนนาเข้าผับแบบ VIP ด้วยจ้ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่ออกมาใบ้รัวๆ

มร ร ศ ใครครับ , ศรต.นี้ทุ่งราเวนเด้อหรือป่าวค่ะ , ใบ้ขนาดนี้ยังไม่รู้เลยว่าใคร บอกบุญทีได้มั้ยคะ ขอใบ้แคบกว่านี้ได้มั้ยคะ? , เพลงจุ้ฟศรรามอ่ะะะะ นี่ใบ้ละน่ะ เดี๋ยวลบล่ะ 555, มก รศ คือใครคะ , ศรต.ค่ะ , ศรต.แอบผิดหวังชอบนางมานานมาก

งานนี้ก็มีแฟนๆออกมาให้คำใบ้มากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ตามข่าวอย่างมีสตินะคะ และงดพิมพ์ชื่อพาดพิงใครด้วย เพราะเป็นแค่การคาดเดาของชาวเน็ตเท่านั้น คนที่รู้จริงๆมีแต่ แอนนา

และคนที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้แอนนาออกมาบอกเองแล้วกันเนอะว่า ดารา 2 ท่านที่ไม่โอเคกับการแต่งตัวของแอนนานั้นเป็นใคร และจะใช่คนที่ชาวเน็ตสงสัยหรือเปล่า ?

เรียกได้ว่าประเด็นนี้ก็ทำชาวเน็ตอยากรู้มากเลยละค่ะว่าเป็นใคร เพราะมองว่ายุคนี้แล้วไม่ควรจะมาดูถูกหรือโฟกัสการแต่งตัวของคนอื่นหรือเปล่า แม้ตัวเองจะเป็นถึงดารามีชื่อเสียงก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108