พฤศจิกายน 30, 2022

โอเด็ต ลบโพสต์ที่เกี่ยวกับเรื่อง แตงโม

ยังคงเป็นที่พูดถึงมาจนถึงตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ เรื่องราวการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” หลังก่อนหน้านี้ไปล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะหลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะเป็นการไปปัสสาวะที่ท้ายเรือและพลัดตกลงไปเอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนบันเทิงต่างออกมาแสดงความคิดเห็น รวมถึงเรียกร้องให้มีการตรวจสอบและสอบสวนคดีนี้อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ขนาดอดีตนางแบบสาวชื่อดังอย่าง “โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน” ยังเคยออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการโพสต์ว่า ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม.สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วคันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต…แหx ทั้งบ้าน , พี่ๆนักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้องพี่!!!! ฟ้องมาจ้ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนๆงงไปตามๆกันเมื่อ โอเด็ต ลบโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของแตงโมทั้งหมด และได้ออกมาโพสต์เลยว่า “ขออนุญาตไม่สัมภาษณ์ ไม่รับสายแล้วนะคะ ขออนุญาตอยู่บ้าน ทำกับข้าวดีกว่า”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีครับคุณน้อง เราอยู่ของเราดีๆก็มีเรื่องเข้ามาหาเรา โชคดีนะครับ , รอลอกการบ้านค่ะ , +1ครับ , น้ำลำไยเย็นๆสักแก้วชื่นใจดีนะ, วันนี้ทำอะไรกินค่ะ . , ดีกว่าเน๊อะ?

ชนแก้วเจ้??? , เค้าทีม เด็ตตี้เสมอ นะ แบบไม่ลืมหูลืมตาด้วย รักเสมอและตลอดไป uncondition ! ❤❤❤ , ห้ามลงภาพอาหารหลังเที่ยงคืนได้มั่ย ตอนนี้น้องกินดึกจนบวมและค่ะ?,ทำเสร็จลงเลยนะ รอชมนะคะ❤️❤️❤️??? , แหม่..ว่าจะขอสัมฯ ซ่ะหน่อย..อ่ะล้อเล่น พักผ่อนพักสมอง แหละดีแล้ว ?

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ไม่ขอยุ่งเกี่ยวหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เห็นด้วยเพราะมองว่าอยู่แบบสงบสุขของเราไปดีกว่า ไปต้องไปยุ่งกับเรื่องราวนี้หรอก

เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของ โอเด็ต ละกันเนอะ และตอนนี้ก็ไม่ใช่แค่สาวโอเด็ตคนเดียว แต่คนดัง-คนบันเทิงหลายคนต่างก็หันหลังและไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเหมือนกันค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ รวมถึงทุกคนที่กำลังตามหาความจริงด้วยนะคะ เพราะสิ่งสุดท้ายที่ทุกคนจะทำให้แตงโมได้ก็คือการเปิดเผยความจริงและทำให้สาเหตุการตกน้ำกระจ่างให้ได้

ขอบคุณข้อมูล : Odette Henriette Jacqmin