เป๊ก โพสต์แซวภรรย า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และสามีหนุ่ม “เป๊ก สัญชัย” เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังมีฉายาประจำตัวด้วยเพราะ ธัญญ่า ในฉายาว่า ‘เมียหลวงยืนหนึ่ง’ แถมสามีเองก็ยังให้ความเกรงใจหนักมากและมักจะติดแฮชแท็กเมียยืนหนึ่งตลอดๆ ล่าสุด เป๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นแซวภรรยา เพราะหลังจากที่กำลังกรวดน้ำด้วยกันแล้วธัญญ่านั่งพื้น

เป๊ก ก็ได้เผยแคปชั่นแซวเลยว่า “ไหนว่าเป็นเมียยืนหนึ่ง? @tanya_liyah #เมียยืนหนึ่ง” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ท้าทายอำนาจมืดซะแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ร้ายนักนะ?? , @tanya_liyah ผิดที่เปล่า พี่ 5555 , มายไอดอล? , รูปแห่งปี!!, 555 ควรขยายใหญ่ ติดผนังบ้านค่ะ ?? , กล้าเเซวงี้ 555

ยืนนานเหมื่อยค่ะ ?? , ถ้าลุกขึ้นยืนอ่ะ ที่1 ??????ตอนนี้นั่งอยู่ , โอ้ยยยยยย 5555 ???? ขำจนตกเก้าอี้อ่านแคปชั่นนี้ ,แม๊โดนพ่อแกงแล้วจ้าาา? , ?????❤️❤️❤️❤️❤️ , ก็สามีหัวเข่าไม่ดีนั่งพื้นไม่ได้นี่คะ??

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ารูปนี้ควรจะเอามาขยายใหญ่แล้วติดฝาบ้านเลย แหมๆๆ ได้ทีเอาใหญ่เลยนะคะ

นานๆทีจะมีภาพแบบนี้ก็ต้องขอแซวหน่อยเนอะ เพราะปกติหนุ่มเป๊กจะเกรงใจและยอมภรรยาตลอด ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ฮาๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนอิจฉาด้วยเพราะเวลาหนุ่มเป๊กทำผิด หรือทำให้ธัญญ่าโกรธหรือน้อยใจนั้นไม่ได้ง้อกันด้วยดอกไม้ แต่ง้อกันด้วยเงินซึ่งก่อนหน้านี้ ธัญญ่า ก็เคยเปิดเผยด้วยว่า

สามีนั้นเคยง้อด้วยเงิน 8 หลักมาแล้ว โอ้โห 8 หลักนี่ก็เท่ากับหลักสิบล้านเลยนะคะเนี่ย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เอาเป็นแฟนๆที่ชื่นชอบโมเมนต์ความฮาของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pegliyah