ตั้ว ขายไอโฟน เงินสะพัด 32 ล้าน

หลายคนให้ความสนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดัง ตั้ว ขายถูก ที่เธอนั้นไลฟ์ขายไอโฟนราคาถูก พอลูกค้าโอนเงินให้กลับไม่มีของส่งให้ลูกค้า แล้วยังใช้บัญชีของเด็กชายโอนเงินคืนให้กับทางลูกค้าอีกด้วยค่ะ พร้อมส่งของสมนาคุณแทนคำขอโทษ

ล่าสุดทางเพจ “บิ๊กเกรียน” ได้ออกมาเผยว่า  “ดูจะไม่จบง่ายๆแล้วเรื่อง​ ตั้ว ไลฟ์ส​ดขายถูก​ ไอโฟน12​ และ​ ไอโฟน​ 13​ แต่ไม่ได้โทรศัพท์​ กลับได้​ เตารีด​ อ้างเป็นของสมนาคุณ​แทนคำขอโทษ ทนายความชี้​ เป็นเทคนิค​ทางกฎหมาย

แต่​ หลังจากไล่โอนเงินคืน​ ให้กับ​ ผู้เสียหาย​ โดยเป็นใครไม่รู้​ ทางกลุ่มตั้ว​ ออกมาตอบว่า เป็นพนักงาน​ผู้เสียหาย​ จับโป๊ะ​ ส่งหลักฐาน​ สลิปการโอนเงิน​เป็นชื่อของเด็กชาย​ โอนให้ผู้เสียหาย​ ถามกลับตั้ว​ มีเด็กเป็นพนักงานด้วยหรือ​ จนเกิดความลังเล​ เรื่องความน่าเชื่อถือ​ ปรึกษา​ ทนายชัชวาลย์​ บำรุง​วงศ​์​ และกลุ่มทนายใจดีขอคำแนะนำ บิ๊ก​เกรียน​ สรุปเรื่อง​ อีกครั้ง

1. ทางเพจ live ขายสินค้าในวันที่ 15 มีนาคม 2565 (รายละเอียดการขายเฉพาะ ไอโฟน)

-iPhone 13 128 GB ราคา 19,020 บาท

-iPhone 12 64 GB ราคา 13,000 บาท

?ในขณะที่ live มีลูกค้าทักถามว่าของปลอมไหม ทำไมราคาถูกจัง ทางร้าน หรือ คุณตั้ว ตอบว่า เป็นเครื่องศูนย์ไทย ประกันครบ 1 ปี ประกันจะเริ่ม เมื่อแกะกล่องสแกน (มีคลิปหลักฐาน)​

2. ลูกค้าบางท่านรอเงียบๆ บางท่านทักถามทางเพจ คำตอบว่ารอประมาณ 1-10 วันหลังจากโอนเงิน หรือ ตอบต่างๆ (ตามที่ผู้เสียหายหลายท่าน แคปหน้าจอมา)​

3. วันที่ 22 มีนาคม 2565 เริ่มมีข่าวออกมาและมีข้อความจากทางเพจแจ้งว่า ทางร้านขอยกเลิกทั้งหมด และ จะคืนเงินเต็มจำนวนให้

4. วันที่ 23 มีนาคม 2565 ทางเพจ หรือ คุณตั้ว ออกมา live ร้องไห้​ ขอโทษ และแจ้งว่าโอนเงินคืนเกือบครบทุกท่านแล้ว เหลืออีก 12 ท่าน ที่ยังไม่ส่งเลขบัญชีให้ทางเพจ

5. คุณตั้ว แจ้งว่า เลขแทร็ก ของลูกค้าที่ขึ้นแล้ว ยังเช็คได้เหมือนเดิม แต่เป็นของเล็กๆน้อยๆ แทนคำขอโทษ ซึ่งก็คือ เตารีด 1 เครื่อง กับ ไฟเบอร์ 2 กล่อง (ตามที่ผู้เสียหาย หลายๆ ท่านแ​จ้งมา)​

หมายเหตุ ที่ลูกค้า ต้องการ คือ

1. มาหลอกเอาเงินไปหมุนก่อนไหม? (เพราะมีกิจกรรมแจก BMW , yaris)

2. ไม่มีสินค้าในมือ แล้วทำไมกล้าขาย (เพราะลูกค้าเชื่อในเพจถึงกล้าสั่งซื้อ และคิดว่าสินค้าอยู่ในคลังแล้ว)

3. ขอดูเอกสารการคุยกับดีลเลอร์ iPhone (เพราะตอนออกมา live ชี้แจง ไม่มีเอกสารใดๆ มีเพียงน้ำตา)

รอคำอธิบายจากตั้วขายถูก​ อีกครั้ง​ จะออกทรงไหน ทนายชัชวาลย์​ บำรุง​วงศ​์​ แนะ​ ผู้เสียหาย​ เป็นเพียงเทคนิค​ทางกฎหมาย​ ผู้เสียหายโอนเงินเข้าบริษัท​ แต่ตอนโอนกลับใช้เด็ก​ ใช้ชื่อบุคคล​ แต่อ้างเป็นพนักงาน(ข้อพิรุธ)เตรียมรวบรวมผู้เสียหาย​ ร้องทุ​กข์แจ้งความ​ และ​ ยื่นเรื่อง​ #สคบ.​ #ปปง.​ #สรรพกร​ ตรวจสอบ”

และอีกโพสต์ที่ระบุว่า “ตั้งข้อสงสัย​ วันเดียว​ ตั้ว​ ไลฟ์ส​ด​ ขาย​ ไอโฟน​ 12​ และ​ ไอโฟน​ 13​ ถูกมาก​ ผู้เสียหาย​ โอนเงินจอง​ ไม่ต่ำกว่า​ 2000 เครื่อง​ มูลค่ารวม 32 ล้านกว่าบาท

เมื่อกลุ่มทนายใจดี​ ตรวจสอบ ไม่มีเครื่องศูนย์ไทย รายใดที่มีสต็อก IP 13​ มากมายพอขาย คุณตั้ว​ ลอง​ตอบผู้เสียหาย​ ให้ได้ว่า แหล่งที่อ้างว่าไปเอาไอโฟน เป็นพันๆ เครื่อง บริษัทอะไร มีอยู่จริงไหม??? #ทำไมจึงขายถูก!!!

เทคนิค​กฎหมาย​ เคลียร์​เงิน​ ขอโทษ​ ยัดเยียด​ให้ของสมนาคุณ​ เพื่อเป็นคดีแพ่ง​กลุ่มทนายใจดี​ ให้คำปรึกษา​ ผู้เสียหายมองอีกมุม​ เหมือนระดมเงิน!?!****เมื่อสังคม​ มีคำถาม​ บิ๊ก​เกรียน​ จะ​ค้นหา​ ค​ำ​ตอบ*​***” ซึ่งคงต้องรอทาง ตั้ว ออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : ตั้วขายถูก , บิ๊กเกรียน