ลูกของคุณชาย พุฒิภัทร

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดตัวนักแสดงเลยละค่ะ สำหรับ ละครชุดเรื่องใหม่อย่าง “ดวงใจเทวพรหม” ซึ่งเป็นภาคต่อของละครที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วอย่าง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งดวงใจเทวพรหมก็จะเป็นเรื่องราวของรุ่นลูกของ 5 หนุ่มจุฑาเทพ

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจคพิเศษที่จะได้แจ้งเกิดพระเอก-นางเอกน้องใหม่ โดยบางคนก็เคยมีผลงานกับทางช่อง 3 แล้วแต่บางคนก็เป็นน้องใหม่แกะกล่องเลยละค่ะ ซึ่งนักแสดงนำชายที่จะมารับบทเป็นลูกของ 5 หนุ่มจุฑาเทพ ประกอบไปด้วย

กลัฟ คณาวุฒิ , ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน , เทศน์ ไมรอน , กองทัพ พีค และ เก้า นพเก้า ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มไมกี้ นั้นได้รับคำชมหนักมากเลยละค่ะ เพราะแคสมาได้ตรงกับรุ่นพ่อรุ่นแม่มาก เพราะไมกี้ ต้องมารับบท พันตรี หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ

ซึ่งเป็นลูกชายของ คุณชายพุฒิภัทร (เจมส์ จิรายุ) กับ กรองแก้ว (เบลล่า ราณี) งานนี้ก็ทำแฟนๆออกมาชมเลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นตรงกับรุ่นพ่อ-รุ่นแม่มากเพราะหล่อเหมือนพ่อ แถมยังยิ้มสวยเหมือนแม่ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีว่าค่ะ

“ลูกกรองแก้วกับคุณชายภัทรแคชมาเป้ะมาก มีความเจมส์จิ เสียงนุ่มๆคล้ายกันอีก ตอนยิ้มก็หวานเหมือนเบลล่าเลยอ่ะ #ดวงใจเทวพรหม #สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”

จริงค่ะ เวลาพูดก็คือผู้ดีมาก ลงเรือนี้เลยค่าาา , หลงเสียงเลยค่า , คนนี้หล่อมากกกกก ///ยื่นใบสมัครเป็นภรรยา ,ต้องทำงานบ้านเก่งเหมือนแม่มั้ยคะ555, คนนี้ลูก แม่กรองแก้ว นางสาวศรีสยามเหรอค่ะ , ใช่ค้าบ

เจนใหม่มาละชั้นรอออ , แอบคาดหวังงง , พ่อก็หล่อลูกก็หล่ออ่ย ตอนเด็กเมนพ่อตอนลูกโตก็เมนลูกต่อไปเลยสิคะ รอตอนมีหลานแล้วหนูจะเข้าไปเป็นสะใภ้!, ละมุนมาก , ติ่งลูกต่อ

แหม เรียกได้ว่าแค่เปิดตัวก็สามารถตกแฟนๆได้แล้วละค่ะ โดยเรื่องของหนุ่มคนนี้จะออนแอร์เป็นเรื่องที่ 2 ยังไงแฟนๆที่เคยชอบสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ก็อย่าลืมติดตามเรื่องราวรุ่นลูกด้วย

เพราะว่ามันมีจุดที่เชื่อมโยงถึงกันอยู่ในแต่ละรุ่นนั่นเองละค่ะ ส่วนจะทำออกมาได้ดีเท่ากับสุภาพบุรุษจุฑาเทพไหมนั้นก็ต้องรอติดตามพร้อมกันแต่เชื่อว่านักแสดทุกคนเต็มร้อยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : #สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”