แอนนา โพสต์ถึง แตงโม

ต้องบอกเลยว่าเป็นที่รักของเพื่อนๆและแฟนคลับจริงๆค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะจนถึงวันนี้เพื่อนๆของแตงโมก็ยังออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับแตงโมอยู่โดยตลอด แม้จะยังไม่รู้บทสรุปก็ตามว่าคืนนั้นเป็นอุบัติเหตุ

หรือว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นภายในเรือ ? ล่าสุด เพื่อนสนิทของแตงโม อย่างพิธีกรชื่อดังอย่าง “แอนนา ทีวีพูล” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าด้วย เพราะมองว่าชีวิตของเพื่อนนั้นไม่มีใครและต้องสู้มาด้วยตัวเองตลอด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด แอนนา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “เรื่องจริงบางทีชีวิตก็ยิ่งกว่าละครนะ ?” และรัวๆคอมเมนต์อีกว่า

-ฝากทุกคนตามข่าวทีนะคะ

-ทำไปทำมา แฟนละคร แฟนคลับ คือครอบครัวที่แท้จริง

-หลายคนคงเข้าใจแล้วว่าทำไมเพื่อนถึงรักเค้ามาก เพราะเค้าเป็นคนดี เค้าไม่มีใครเลย ชีวิตสู้มาตลอด แม้กระทั่งนาทีสุดท้ายของชีวิตเขาก็สู้

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ สู้ๆนะคะ กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอค่ะ , ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น พระเจ้าทรงมีแผนการที่ดีเสมอ จงขอบคุณพระเจ้าทุกกรณี คนผิดต้องได้รับโทษ???, ติดตามข่าวยุตลอดค่ะอยากให้ความจริงกระจ่างเร็วๆ , ตามเสมอค่ะ , สู้ๆค่ะ

สู่ๆค่ะแอนนา , เขาน่าสงสารมาก , ประเทศไทยไม่ว่าที่ไหน ผิดถูก เงินมาที่หนึ่ง ประเทศอื่น ความถูกต้องมาก่อนเงิน เสมอ , เปันกําลังใจให้นะfcจากสปปลาว , เวรต้องระงับด้วยการไอพวกห่านั่นต้องตาย ชีวิตแลกชีวิต, สู้ๆนะพี่ , ดีที่น้องแตงโมไม่ใด้มีนอสัยเหมือนแม่นึกๆดูแล้วสงสารน้องที่พ่อมาจากไปก่อนถ้าพ่อยังอยู่คงไม่เปนแบบนี้

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้มากมายเลยละค่ะ เพราะมองว่าชีวิตของแตงโมนั้นน่าสงสารมาก ซึ่งจนถึงตอนนี้ทุกคนก็ยังคงติดตามข่าว รวมถึงจับตาบทสรุปของเรื่องนี้ไปด้วยกันค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆของแตงโมรวมถึง ทุกคนที่กำลังตามหาความจริงด้วยนะคะ ขอให้ความจริงในคืนนั้นปรากฏออกมาไวๆ เพราะสิ่งที่ทุกคนหวังก็คือความกระจ่างในคืนนั้นนั่นแหละ

ว่าตกลงแล้วเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบนเรือหรือเปล่า หรือจะเป็นแค่อุบัติเหตุเหมือนที่คนบนเรือกล่าวอ้าง เอาเป็นว่ายังไงก็คอยติดตามข่าวและรอบทสรุปของเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : แอนนา