เนย โชติกา พาลูกๆเที่ยวบ้านสวน

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เนย โชติกา ที่ถึงเเม้เธอจะกลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้ว เเต่สาวเนยก็ยังคงดูเเลรูปร่างเเละสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากนี้สาวเนยยังทำธุรกิจส่วนตัวควบคู่กับการเลี้ยงลูกๆไปด้วย ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องอคิณ เเละน้องลลิณ นั้นฉายเเววความหล่อ-สวยเหมือนคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนหลายคนต่างเเห่เข้ามาเป็นเเฟนคลับของลูกๆบ้านนี้กันเพียบ

เเละช่วงนี้การเเพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 นั้นมีความรุนเเรงมากขึ้น สาวเนยเลยให้ลูกๆใช้ชีวิตอยู่เเต่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ โดยคุณเเม่ก็ยังออกมาอัปเดตภาพให้ทุกคนได้หายคิดถึงอยู่ตลอด

เเต่งานนี้น้องอคิณนั้นอยากที่จะไปเที่ยวสวนเเอปเปิ้ล สวนส้ม เเต่คุณเเม่ห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกๆเลยตกลงกับน้องอคิณไปเที่ยวบ้านสวนเเทน

ล่าสุด สาวเนยได้เดินทางพาลูกๆไปเที่ยวบ้านสวนให้เเฟนๆได้ชมสวนมะม่วงที่ปลูกไว้เต็มสวน งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเด็กๆนั้นเเฮปปี้มากๆ เเถมยังกินมะพร้าวเล่นกันอย่างเอร็ดอร่อย โดยสาวเนยยังเผยบทสนทนากับลูกๆด้วยว่า

อคิณ : แม่คับ อคิณอยากไปสวนแอปเปิ้ล

แม่ : ต้องไปเมืองนอกเลยคับ

อคิณ : สวนส้มก็ได้

แม่: ต้องไปเชียงใหม่คับ แม่ไม่อยากให้เรานั่งเครื่องช่วงนี้

อคิณ : งั้นสวนมะม่วงก็ได้

แท่: เคคับ งั้นไปสวนเรานี่แหละ ไปได้เลย ?

ไปเที่ยวสวนอคิณลลิณกันค้าบบ ไม่ได้มานาน มะม่วงดกมากกกก???????#สวนอคิณลลิณ #happyakinlalin #akin_family”

เจอบรรยากาศร่มรื่นเเละเงียบสงบขนาดนี้ ก็ทำเอาเด็กๆนั้นสนุกมากๆเลยค่า เรียกว่าบ้านสวนของสาวเนยนั้นเต็มไปด้วยผักเเละผลไม้อยู่เต็มสวน เเละยังมีบ่อกุ้งขนาดใหญ่อีกด้วย

เรียกว่าการไปเที่ยวบ้านสวนในครั้งนี้ก็ทำให้เด็กๆได้เปิดโลกกว้างกันมากยิ่งขึ้น เเถมคุณเเม่ยังมีความสุขที่ได้เห็นรอยยิ้มเเละความน่ารักของลูกๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika