แม่โตโน่ เคลื่อนไหว

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” และนางเอกสาว “ณิชา ณัฎฐณิชา”เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาความสัมพันธ์หลังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรถึงกันเลย

แถมก่อนหน้านี้ตอนที่ ณิชา ออกมาไลฟ์สดกับเพื่อนนักแสดงก็ไม่อ่านคอมเมนต์คนที่มีการถามถึง โตโน่ ด้วย นั่นยิ่งทำให้แฟนๆจับตาและสงสัยเข้าไปอีกว่าคู่นี้จะมีปัญหากันหรือเปล่า ? ล่าสุด คุณแม่ของโตโน่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสยบข่าวเม้าท์แล้วละค่ะ

เพราะคุณแม่ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ โตโน่ กำลังลอกกาวสองหน้าที่หวานใจอย่าง ณิชา และน้องสาวช่วยกันติดไว้หล้งจัดบ้านธีมแฮร์รี่พอตเตอร์ ซึ่งหลังจากที่แกะออกมาแล้วก็เป็นหน้าที่ของโตโน่ที่ต้องตามมาทำความสะอาด และเคลียร์บ้านให้เรียบร้อย

ซึ่งหนุ่ม โตโน่ นั้นก็ทำไปบ่นไป งานนี้ตัวต้นเหตุอย่างสาว ณิชา จึงเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า  “ทำบ่นนน คนช่วยคิดที่ติดก็โตโน่ไม่ใช่หรออ??55555” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ทำเป็นบ่นเขาอุตส่าห์ติดให้สวยไม่ชอบหรอ??? ,?? บ่นไปทำไป??❤️❤️

อ้าวๆลุง @mootono29 โดนแฉเลยยยย 5555?? , เอ้าพี่โน่ช่วยติดนี่เอง ทำไปอย่าบ่นค่ะ ❤️❤️?? , หยอกกันไปมาน่ารักกกก ☠️??? ,พาน้องไปดินเนอร์เลย❤️ , เย่ดีใจที่ได้เห็นแบบนี้ น่ารักโน่นิ ❤️❤️

แหม เรียกได้ว่าแฟนๆของคู่นี้ก็สบายใจแล้วละค่ะ เพราะยังมีการหยอกล้อกันอยู่เหมือนเดิม แถมบ้านของโตโน่ยังเปรียบเสมือนบ้านของณิชาไปแล้วด้วย เพราะจะแต่งมุมไหน ธีมอะไรก็ตามใจหมด

ที่บ่นๆก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอยากจะให้น้องมาช่วยแกะหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆที่เป็นห่วงความสัมพันธ์คู่นี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะว่ายังคงมีโมเมนต์กวนๆ รวมถึงโมเมนต์น่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

เอาเป็นว่ายังเหมือนเดิม ไม่มีปัญหากันค่ะ แถมยังเข้ากับทางครอบครัวได้ดีทั้งสองฝ่ายเลยด้วย เพราะโตโน่ก็เข้ากับบ้านณิชารวมถึงคุณแม่ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ณิชาเองก็เป็นที่รักของคุณแม่และน้องสาวโตโน่ด้วย

เพราะจะมีกิจกรรมด้วยกันตลอด แถมในเทศกาลสำคัญก็ยังรวมตัวฉลองด้วยกันเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันอีกด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ koonsor7