แอนนา เฉลยที่มา ภาพสตรอว์เบอร์รีลูกโต

จากนักแสดงสาวชื่อดังปัจจุบันผันตัวเป็นผู้จัดละครมากฝีมือ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ วัย 42 ปี ซึ่งเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆเลยทีเดียวจนกลายเป็นที่รู้จัก และยังเป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคนในวงการอีกด้วยเพราะเธอเป็นคนจริงใจมาก

หนิง เริ่มเข้าสู่วงการสายบันเทิงจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารโฆษณาและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆ เธอได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ก่อนจะผันตัวเป็นอิสระ นอกจากเป็นนักแสดง ผู้จัดละคร เธอยังเป็นพิธีกรอีกด้วย

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งมากความสามารถไม่แปลกใจเลยจริงๆที่หลายๆคนชื่นชมและชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้ หนิง ทำเอาหลายๆคนอยากเผือกหนักมากเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสตรอว์เบอร์รีลูกโตโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ท่ามกลางชาวเน็ตแห่สงสัยว่าหมายถึงใครบางคนก็โยงไปเกี่ยวข้องกับเรื่องคดีของ แตงโม นิดา เสียชีวิตปริศนาพลัดตกเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล เพื่อนสนิทของ แตงโม ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 ว่า รู้เรื่องนี้แต่ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับคดี แตงโม

และไม่เกี่ยวกับที่สามีพี่หนิงที่โพสต์ประเด็นพริกไทยหมดอายุก่อนหน้านั้น จากนั้น แอนนา ขอปากกาทีมงานเขียนใส่กระดาษให้ จ๊ะจ๋า พริมรตา ดู

ทำเอา จ๊ะจ๋า ถึงกับร้องอ้าวเลยทีเดียวคะ พร้อมถามกลับ แอนนา จริงปะเนี้ย แอนนา ตอบกลับว่าเรื่องมันยาวเดี๋ยวเล่าให้ฟังพร้อมบอกว่าแรงปะ ซึ่งจ๊ะจ๋าก็บอกว่าแรงมาก

งานนี้ทำเอาหลายๆคนอยากรู้กันหนักมากเลยทีเดียวว่า หนิง โพสต์ถึงใครกันเรียกได้ว่าขาเผือกต้องทำงานกันอยากหนักอีกแล้วคะทุกคน

นานๆจะเห็น หนิง โพสต์แบบนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวถ้าไม่เกี่ยวกับเรื่องตัวเองก็เกี่ยวกับเพื่อนหรือคนรอบตัวเธอ ยังไงก็รอดูความเคลื่อนไหวของเธอกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : ningpanita , เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8