กุมภาพันธ์ 6, 2023

ส.ส.เต้ ตามหากระโปรงสีขาว แตงโม ที่หายไป

ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เต้ – มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการภาคีเครือข่ายต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นแห่งชาติ และนักการเมืองชาวไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ สังกัดพรรคไทยศรีวิไลย์

โดยตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานั้น เต้ ก็ได้ลงพื้นที่ตามหาหลักฐานเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าทุ่มเทอย่างมากโดยมีการอัปเดตผ่านทางเพจเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่อง

ส่วนเรื่องของคดีความนั้นก็มีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้ทาง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงคดีของ แตงโม ว่า “ลูกตาบอกได้แค่เมาไม่เมาแต่ลิ่มเลือดรอบปากแผลบอกได้ว่าแผลเกิดบนเรือหรือในน้ำ #แตงโม รออีกไม่นาน”

แล้วล่าสุดก็ได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งออกมาเผยเหตุการณ์ขณะที่ทาง เต้ นั้นกำลังบุกตามหากระโปรงสีขาวของ แตงโม ที่หายไปโดยมีการระบุว่า “กระโปรงผ้าสีขาวที่หายไป ขอให้เจอนะคะอย่าได้ถูกทำลายเลย????✌?✌? #แตงโม #แตงโมนิดา”

ซึ่งกระโปรงสีขาวตัวนี้ แตงโม ได้ใส่ในวันที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วในวันที่พบร่างของ แตงโม นั้นก็ไม่มีใครเจอกระโปรงสีขาวตัวนี้เลย แล้วก็ไม่มีใครรู้ด้วยว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน

ซึ่ง เต้ นั้นก็ลุยเข้าไปในป่าข้างๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งบริเวณนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นกองขยะนะคะ เพราะว่ามีเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ต่างๆมากมายเลย ซึ่ง เต้ นั้นก็ค้นหาอย่างเต็มที่เลย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ให้กำลังใจและชื่นชม เต้ อย่างมากที่ทุ่มเทในเรื่องของ แตงโม มากขนาดนี้

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า หลายคนพยายามค้นหาความจริง หลายคนพยายามปกปิด , เราไม่เคยรู้จัก สส คนนี้มาก่อน แต่ตอนนี้รู้สึกรักเลย สมัยหน้ามาสมัคร สส กาญจนบุรี นะคะ จะให้คะแนนทั้งครอบครัวเราเลย , นับถือ น้ำใจพี่เต้มากเลย , สส..เพื่อประชาชนอย่างแท้จริงครับ

โห..คุณเต้..ไม่รู้จะพูดยังไงครับถึงสิ่งที่คุณทุ่มเททำ. ขอบคุณแทนลูกหลานของคนไทยนะครับที่จะมีความเท่าเทียมกันในสังคม , ใจคุณสุดยอดเลยบุญรักษาพระคุ้มครองนะคะ , ขอให้ สส เต้ อยู่ในใจคนไทยตลอดไปจริงๆ เราคนนึงละ ปลื้มเลย สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ , มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์