พบจุดสงสัย 22 แห่งบนร่าง แตงโม

ก่อนหน้านี้ทางด้านของคุณแม่จิ๋ม ภนิดา คุณแม่ของแตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ยื่นหนังสือเพื่อขอให้ชันสูตรร่างลูกสาวรอบ 2 เพราะคุณแม่ยังมีบาดแผลหลายจุดที่น่าสงสัยและเพื่อให้สังคมได้หายสงสัยด้วยเหมือนกัน

โดยก่อนหน้านี้ทางทีมแพทย์ก็ได้ออกมาแถลงผลผ่าชันสูตรรอบ 2 ลูกตาปกติ ไม่มีบาดแผล ไม่มีลักษณะการเน่าที่ไม่เท่ากัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือมีความเปลี่ยนแปลงหลังตายของศพที่ขึ้นจากน้ำและไปค้างอยู่ที่โรงพัก

ก่อนจะไปถึงสถาบันนิติเวช แผลใหญ่ จะเกิดจากใบพัดไหม แน่นอนมันไม่เหมือน แต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่ใช่ หรือใช่ แปลว่าจะต้องตรวจอย่างอื่นและผลจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ล่าสุด ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตย์ และ ผศ.วรรีร์ ไวยวุฒิ รองผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เป็นแขกรับเชิญรายการโหนกระแส โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ซึ่งในบางช่วงบางตอน ผศ.วรวีย์ เผยว่า บาดแผลของแตงโมเท่าที่นับได้เมื่อวานคือ 22 จุดแต่จะแบ่งเป็นบาดแผลที่มีขนาดใหญ่และบาดแผลที่มีขนาดเล็กๆ

ขนาดใหญ่ก็ที่ต้นขาขวาตามที่เสนอไปอีก 21 จุด ส่วนใหญ่จะเป็นบาดแผลฉีดขาดบาดแผลถลอกตรงขาส่วนใหญ่เป็นบาดแผลถลอก รอยซ้ำ

และที่เรียนไปคือบาดแผลขาดใหญ่ที่ต้นขาขวา บริเวณศรีษะ ใบหน้า ปาก ไม่พบบาดแผลใดๆที่พบการบาดเจ็บหรือรอยซ้ำใดๆบนใบหน้า

บริเวณแผ่นหลังก็ไม่มีบาดแผลอวัยะเพศก็ไม่พบสิ่งผิดปกติหรือการล่วงละเมิดใดๆส่วนเล็บเราได้มีการตัดเล็บไปเพื่อตรวจหาลักษณะของเนื้อเยื่อ DNA

ในกรณีมีการต่อสู้กันมีการใช้เล็บข่วนเรามักพบเล็บของคู่กรณีในเล็บเราเลยตัดไปตรวจใช้เวลา 2 สัปดาห์ถึงจะทราบผลตรวจ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะเริ่มมีความคืบหน้าขึ้นเรื่อยๆแล้วอีกไม่นานความจริงจะปรากฏ

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส