น้องฉัตร โพสต์ระบาย

เรียกว่าทำเอาคนรักสัตว์ถึงกับใจสลาย เมื่อ น้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ระบายหลังจากที่พาเเมวไปคลอดที่โรงพยาบาลเเห่งหนึ่ง เเต่ลูกเเมวเริ่มตายไปทีละตัวจนหมดทั้ง 4 ตัว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “แพงที่สุด!ไม่ใช่ว่าจะดีที่สุด !คลอดแมวเกือบแสน!!!! มีจริง

แมวน้องฉัตรตั้งท้องเสียดายมากๆ ที่คลอดออกมา 4 ตัว ตายหมด!!!!!!! เลย ค่อยๆตายไปทีล่ะตัว คิดว่าน้องจะรอด แต่ก็ไม่รอด ไม่ได้โทษหมอ หรือโทษใคร อาจเป็นเพราะแมวบุญมันคงน้อยเลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทุกครั้งที่สูญเสีย เสียใจมาก จิตใจมันเศร้าทุกครั้ง!

แต่พอเจอค่ารักษาพยาบาลแมวไป ยิ่งเสียขวัญกว่าเดิม! เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ต่อให้แพงแค่ไหน ก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย!“ เสียเป็นแสน รักษาชีวิตไม่ได้เลย ”?????”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า หมอบอกว่า เกิดจากสายเลือดใกล้กันเกินไปครับ แต่ตอนน้องแมวท้องหมอก็น่าจะทราบจากการทำการอัลตร้าซาวด์

และเช็คประวัติแต่ไม่เห็นแจ้งอะไร พอน้องๆออกมาตอนแรกดูแข็งแรง ไม่พิการเลย แถมทุกตัวน่ารักมาก ผ่านมาไม่กี่วันก็ค่อยๆจากไปทีล่ะตัวครับ

จนถึงตัวสุดท้ายที่ดูแข็งแรงจะรับกลับบ้านอยู่แล้ว แต่มันก็ช้าไปเสียแล้วครับ อาการมันไม่ดีแล้ว ไม่ได้โทษหมอหรอกนะครับ เพราะการรักษาก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

แต่แค่คิดว่าทางโรงพยาบาลน่าจะมีกรณีพิเศษสำหรับเคสคนที่เค้าเอาแมวมารักษาและไม่รอดเสียชีวิตแบบนี้ ควรมีการเยียวยาจิตใจเจ้าของสักหน่อย

ไม่มากก็น้อย และยิ่งน้องแมวไม่รอดด้วยแล้ว เจอค่ารักษาที่สูงแบบนี้ คือค่าคลอดแม่ รวมค่าดูแลลูกแรกเกิด รวมกันเกือบแสน จิตใจมันยิ่งไปกันใหญ่ครับ

ราคาที่ลงคือขอต่อลงมาแล้วนะครับ ตอนแรกยิ่งกว่านี้ แต่ก็ยังคิดว่าสูงอยู่ดี ก็เป็นประสบการณ์ครับ แค่ว่ารอบหน้าเราแค่ไม่ซ้ำรอยแบบนี้อีกครับ”

ขอบคุณข้อมูล:Nongchat