อดีตลูกน้อง คิวเท อยากเคลียร์ใจ

ทำเอาหลายคนเห็นใจอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ คิวเท โอปป้า ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่โดนทีมงานหักหลัง เพราะต้องการขอเงินเดือนเพิ่ม บางคนก็จบแค่ม.6 เท่านั้นแต่ก็ยังให้เงินเดือน 3 หมื่น บางคนเพิ่งจบใหม่ไม่มีประสบการณ์การทำงานก็ยังรับเอาไว้และสอนงานให้ทุกอย่าง บางคนก็แอบขโมยของแบรนด์เนมไปขาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง คิวเท ก็ได้เข้าแจ้งความที่โรงพักไปแล้ว และคืบหน้าล่าสุดวันนี้อดีตเลขาฯ กับ อดีตทีมงานตัดต่อของ คิวเท ก็ได้เดินทางเข้าพบ ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับกระแสดราม่าดังกล่าว เพราะถือเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจมาก

ซึ่งทาง ทนายไพศาล นั้นเผยกับสื่อว่าตลอดเวลาที่สอบถามทั้งสองคนนั้นทั้งสองมีอาการเสียใจ และร้องไห้ ส่วนตัวนั้นเชื่อว่าทั้งหมดอยู่ด้วยกันแบบครอบครัว แต่ว่ามีเรื่องที่อาจจะไม่เข้าใจกัน ทั้งหมดมีการพูดคุยกันมาก่อนเรื่องการลาออก

ส่วนเรื่องที่มีการขโมยของนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้จะต้องดำเนินการตามกฎหมาย จะไม่ยุ่งเกี่ยวอยากจะให้ทั้งหมดได้เคลียร์ใจกันในเร็วๆนี้ นอกจากนี้ อดีตเลขาฯก็ได้เปิดใจด้วยว่า…

หลังเกิดเรื่องตนยังไม่ได้ติดต่อไปพูดคุยกับ คิวเท ยอมรับว่าไม่กล้าคุย และไม่รู้ว่า คิวเท จะคิดยังไงส่วนตัวทำงานกับ คิวเท มานานรัก คิวเท มากรู้ว่า คิวเท ชอบหรือไม่ชอบอะไร ตนไม่ได้โกรธ

อยากปรับความเข้าใจกันแต่ขอให้ทนายเป็นตัวกลาง ส่วนจะกลับไปทำงานร่วมกันอีกหรือไม่นั้น ทุกคนเคารพการตัดสินใจของ คิวเท แต่ตนยินดีและอยากกลับไปร่วมงานด้วย

ส่วนประเด็นที่มีการกระแสข่าวออกมาว่ามีคนขโมยของออกไปด้วย ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่รู้เห็นเรื่องนี้ จนมาทราบจากที่ คิวเท ที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊กและยูทูบ ส่วนเรื่องที่บอกว่า นำเรื่องส่วนตัวไปว่าร้าย นินทานั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดแล้วยังไม่ได้เคลียร์ใจกัน

ส่วนทางอดีตทีมงานตัดต่อนั้นเผยว่า ขอบคุณคิวเทที่สอนงานมาตั้งแต่แรก คอยดูแล คอยให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ตนซาบซึ้งใจมาตลอด โดยก่อนหน้านี้มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่เราไม่เข้าใจกัน ตนก็อยากจะมีโอกาสได้อธิบายให้คิวเทได้ทราบ

สรุปนะคะว่า อดีตเลขาฯ กับอดีตทีมตัดต่อของ คิวเท นั้นก็อยากที่จะปรับความเข้าใจกับ คิวเท โดยให้ทางทนายเป็นตัวกลางในการดำเนินการ และหากมีโอกาสก็อยากจะกลับไปทำงานด้วยอีก

ขอขอบคุณ : kyutaeoppa