คุณแม่เล่า แตงโม ไม่เคยมาหาเลย

หลายคนให้ความสนใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องคดีของ แตงโม นิดา เพราะว่าตอนนี้มีหลายปมมากที่สังคมสงสัยและต้องการความกระจ่าง ล่าสุดเมื่อวาน(14มี.ค.65) ที่ผ่านมาทางด้านของ คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม พร้อมทั้ง ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย และ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เดินทางมายังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

เพื่อเข้ารับฟังแนวทางการสอบสวนคดี แตงโม ซึ่งก็ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ทาง แม่ภนิดา ยังได้เปิดใจกับสื่อถึงเรื่องราวต่างๆอีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังคาใจเรื่องของ 5 คนบนเรือที่พูดไม่ตรงกัน

โดยคุณแม่เผยว่า “แม่ยอมรับว่าสบายใจเรื่องผลชันสูตรของลูกสาว แต่ว่ายังคาใจถึง 5 คนบนเรือที่พูดไม่ตรงกัน ยังติดใจคำพูดของ กระติก เรื่องว่ายน้ำไม่เป็นแต่ว่าแม่ก็ให้อภัย กระติก แล้วเพราะว่าแม่ไม่อยากเก็บมารกสมอง

เครียดให้ปวดหัว แม่ให้อภัยทุกคนแต่ว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องคดีเพราะเป็นเรื่องของตำรวจ ส่วนเรื่องคลิปที่ กระติก คุยกับแม่ในงานของน้องโมวันสุดท้ายนั้นแม่จับมือลูบแขนของ กระติก

กระติก มาขอโทษบอกว่าร้องไห้ทุกวันเลยคิดถึงน้องโม แม่ก็เลยปลอบใจยกโทษให้ จะได้ไม่ติดใจเป็นครั้งแรกเลยที่แม่ได้คุยกับ กระติก สายตาของ กระติก อ่อนโยนมีน้ำตาร้องไห้เสียใจ

ส่วนน้องโม แม่อธิษฐานถึงเขาทุกวัน ก่อนออกจากบ้านก็บอกเขาทุกวัน แม่จะออกไปไหนทำอะไรบ้าง กลับบ้านก็ชวนเขากลับมาด้วย น้องโมไม่มาหาคุณแม่เลยแต่ว่าไปหาเพื่อนของคุณแม่

เข้าฝันพี่ชายเขาด้วย เขาบอกน้องมาในสภาพที่สวยงามมากๆเลย กำลังมีความสุข ชวนพี่ชายคุยมาหาเพื่อนคุณแม่ก็เหมือนกัน มาในภาพที่น่ารักสดใสของเขา” น่าเสียดายนะคะที่ไม่ได้มาหาคุณแม่เลย

เพราะว่าถ้าเกิด แตงโม มาหาคุณแม่บ้างทั้งสองคนแม่ลูกก็คงจะได้พุดคุยกันให้หายคิดถึง คุณแม่ก็คงจะคิดถึงลูกสาวมากส่วนลูกสาวเองก็คงจะคิดถึงคุณแม่มากๆเช่นกัน

ส่วนเรื่องคดีความนั้นคงต้องรอกันต่อไปนะคะว่าจะจบลงอย่างไร เพราะว่าตอนนี้ทางคุณแม่นั้นได้มีการให้ทนายยื่นเรื่องของอายัดศพของลูกสาว เพื่อผ่าชันสูตรใหม่อีกครั้งแล้ว

ขอขอบคุณ : melonp.official