สาวร่วมพิธีไว้อาลัย แตงโม

มีผู้คนเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ที่จัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งก็มีทั้งพี่น้องคนสนิททั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันมากมาย บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ เนื่องจากว่าหลายคนนั้นยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของ แตงโม

นอกจากนี้ยังมีการให้แฟนคลับของ แตงโม นั้นได้มีโอกาสมาร่วมพิธีไว้อาลัยด้วยค่ะ อย่างเช่นหญิงสาวรายนี้ที่เธอนั้นก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยดาราในดวงใจของเธอ

โดยเธอโพสต์คลิปลงติ๊กต๊อกพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “อยากจะบอกว่างานพี่สวยมากก ♥️?#แตงโมภัทรธิดา # แตงโมต้องไม่ตายฟรี # แตงโมต้องได้ความยุติธรรม #แตงโมนิดา”

แต่ที่ทำเอาตกใจกันทั้งฮอลล์นั้นก็เพราะว่าเธอนั้นมีใบหน้าที่คล้ายกันอย่างมากกับ แตงโม ราวกับพี่น้องหรือว่าฝาแฝดเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งจมูกปากดวงตา ถ้ามองไกลๆนี่คงคิดว่าเป็น แตงโม ไปแล้วนะคะ

แล้วยิ่งตอนใส่แมสก์ยิ่งเหมือนเข้าไปใหญ่เลยค่ะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้เห็นหน้าตาของแฟนคลับ แตงโม คนนี้

ขนาดวันที่เธอไปร่วมไว้อาลัยก็ยังมีคนทักว่าหน้าเหมือน แตงโม มากๆงานนี้ทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายนั้นตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ บางคนบอกว่าถ้าแฟน แตงโม เห็นคงจะต้องอึ้งแน่ๆ

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า หน้าคล้ายคุณ ตม.เลย.?? , ฉันตกใจ หน้าคุณคล้ายพี่แตงโมมาก ??? , ถ้าคุณเบิร์ดเห็น คงสตั้น บอกเลยมีร้องแน่เพราะน่าคล้ายมาก

ขอให้น้องแตงโมกลับไปสู่อ้อมกอดของพระเยซูเจ้าครับ?????? , หน้าพี่คือ พี่ตม.เลยค่ะ เหมือนมากกกรูปยืนยิ่งเหมือน , หน้าคล้ายกันมากๆค่ะ.?.เป็นญาติกันหรือเปล่าคะ , ทำไมหน้าพี่เหมือนพี่โมเลย

แถมวันนี้เธอยังได้เดินทางมาร่วมกับกลุ่มแฟนคลับของ แตงโม พร้อมทั้งทนายตั้ม ษิทรา เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ แตงโม อีกด้วยค่ะซึ่งทุกคนจะผูกริบบิ้นสีขาวที่ข้อมือด้วย

ขอขอบคุณ : hipsha28 , melonp.official