พฤศจิกายน 30, 2022

นิก แจงหลังร่วมงานอาลัย แตงโม แล้วพูดชม กระติก

เป็นอีกหนึ่งคนที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัยให้กับ แตงโม นิดา ค่ะ สำหรับ นิก คุณาธิป อดีตคนรักของ แตงโม ซึ่ง นิก ก็ได้มีการเปิดใจกับสื่อถึงการมาร่วมไว้อาลัย แตงโม ว่า “ไม่อยากมีใครให้เรื่องนี้เกิดขึ้น ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ผมเองก็ติดตามเรื่องราวอยู่ตลอด แล้วก็ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากๆ

แล้วก็เห็นด้วยที่คุณแม่อายัดศพของ แตงโม เรื่องที่หลายคนสงสัยว่ามันไม่ปกติก็อยากที่จะให้มันมีความแน่ชัด ในเรื่องคดีความผมเองก็สงสัยเหมือนกับทุกคนเพราะว่าหลายเหตุการณ์มันแปลกมันดูแล้วไม่ปกติอย่างแน่นอน

ส่วนตัวผมเองก็รู้จักกับพี่กระติก เขาก็เป็นคนน่ารักคนหนึ่ง เท่าที่ผมสัมผัส โมเขารักพี่กระติก พี่กระติกรักโม ส่วนเขาเปลี่ยนไปไหมผมไม่ได้สัมผัสกับเขาดูจากข่าวก็ไม่ได้ฟันธงอะไร เพราะว่าเราไม่รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง

ซึ่งหลังจากที่ นิก ให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จแล้วไม่นานก็มีทัวร์ลง นิก มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่า นิก ประเด็นที่พูดถึงเรื่องของ กระติก งานนี้ทำเอาเจ้าตัวนั้นไม่รอช้าค่ะรีบออกมาโพสต์ชี้แจงอย่างไว

ซึ่ง นิก เองก็ยืนยันว่าไม่ได้เข้าข้าง กระติก แต่อย่างใดแล้วที่ไปร่วมงานก็ไปด้วยความจริงใจ โดยเขียนแคปชั่นว่า “ผมไปร่วมงานด้วยความจริงใจ เลิกดราม่าเลิกให้ร้าย เหนื่อย เหนื่อยมากๆ”

นอกจากนี้ นิก เองก็อธิบายว่าที่ตนให้สัมภาษณ์เรื่อง กระติก นั้นเป็นความสัมพันธ์ในอดีตเท่านั้นโดยระบุว่า “ทัวร์ลงอีกเเล้วกระติกเป็นคนน่ารัก ! คือ นี่ไม่ได้เข้าข้างกระติกอะไรเลยนะ

– นักข่าว สัมภาษณ์ว่า จากที่เคยสัมผัสกระติกมาตอนอยู่กับโมมาเป็นไง(มันคืออดีตนะ)เพราะ ไม่ได้เจอกันตั้งเเต่จบความสัมพันธ์กันทั้งโมและกระติก

– นักข่าวถามว่า ณ ตอนนั้น เค้าเป็นคนยังไง (ณ ตอนนั้น)

ก็ตอบตามความจริง ถ้าใครเคยเห็นผมสัมภาษณ์ผมไม่เคยเข้าข้างกระติกนะ ผมพูดด้วยซ้ำว่า ทำไมเพื่อนสนิทกันขนาดนี้ไม่อยู่ตามหา ณ วันเกิดเหตุ ส่วนตอนนี้ผมก็รู้สึกเหมือนทุกๆคนเเหละ

เเต่ไม่อยากพูดอะไร ไม่ได้อยากเเสดงความคิดเห็นเพราะ อะไรก็ดราม่าไปหมด อยู่เฉยๆก็โดน ลองฟังดีๆ ละคิดตามอย่าอ่านเเต่พาดหัวข่าว”  เอาเป็นว่าอย่าไปดราม่าอะไรกันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : nickkunatip , melonp.official