นุ่น กอดให้กำลังใจ เบิร์ด แฟนแตงโม

ต้องบอกเลยว่าเป็นสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิง สำหรับหารเสียชีวิตของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แตงโม นิดา ระสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา เข้าสู่วันที่ 2 ของการจัดพิธีไว้อาลัยของแตงโม

ที่ ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งในวันนี้ก็บรรยากาศของงานก็ยังเป็นไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว คนบันเทิง และแฟนคลับของนักแสดงสาวที่พร้อมใจกันมาส่งแตงโมในวันนี้

สำหรับพิธีไว้อาลัยเริ่มขึ้นในเวลา 18.30 น. โดยมี บลู เอลิกา คุณแม่ภนิดา และลูกสาว ได้ขึ้นบนเวทีกล่าวชีวประวัติของแตงโม จากนั้น อ้วน รีเทิร์น ได้ขึ้นกล่าวคำอาลัย

เล่าความผูกพันและความประทับใจต่อแตงโม ก่อนจะทิ้งท้ายทั้งน้ำตาว่า ลาก่อนลูกแม่ และในวันนี้ ปุ๊ อัญชลี โรส ศิรินทิพย์ และ บี พีระพัฒน์

ได้เป็นตัวแทนร้องเพลงพิเศษในพิธีดังกล่าวอีกด้วย ในขณะที่เบิร์ดแฟนหนุ่มของแตงโม ได้เข้าไปนั่งร่วมในพิธีและยังคงเศร้าเสียใจกับการจากไปของแฟนสาวอีกด้วย

ล่าสุด นางเอกสาวสวยอย่าง นุ่น วรนช ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยในคืนที่ 2 ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง โดยทาไอจี @kobori_1991

ได้เผยคลิปขณะที่ นุ่นขอสวมกอดเบิร์ดแฟนหนุ่มของ แตงโม พร้อมทั้งยังให้กำลังใจด้วยน้ำเสียงที่อบอุ่น แต่ก็ทำเอาเจ้าตัวแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว

เมื่อได้พูดคุยกับ เบิร์ด เพียงไม่กี่นาที แต่รับรู้ได้ถึงพลังแห่งความรักที่ฝ่ายชายมีให้กับ แตงโม ทั้งยังเอ่ยปากคำขอบคุณเธอที่มาร่วมงานด้วยความรู้สึกจริงๆ ที่อยู่ภายในใจ

ทั้งนี้ นุ่น ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยเผยถึง แตงโม ไว้ว่า “ไม่รู้ว่าตอนนี้โมจะอยู่ที่ไหน ก็อยากจะให้โมมีความสุข มีรอยยิ้ม

และเขาก็จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปค่ะ” เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์จุกอก ที่ทำเอาสาวนุ่นถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้แทบไม่อยู่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:@kobori_1991