แตงโม มีประกันอีก 1 ฉบับ

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆคนให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ จากกรณีของ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี เสียชีวิตปริศนาหลังพลักตกเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา

จากนั้นก็พบร่างของ แตงโม ลอยขึ้นมาจากน้ำสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเพื่อนพ้องในวงการเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะยังคงทำใจยอมรับไม่ได้จริงๆ ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้

โดยเมื่อวันที่ 11 มี.ค. ก็ได้มีพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพเพื่อนๆ คนสนิท และครอบครัวก็ไปร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก และจะมีพิธีไว้อาลัยไปจนถึงวันที่ 13 มี.ค.

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ที่กลายเป็นข่าวฮือฮาที่มีการเปิดเผยรายละเอียดเรื่องประกันชีวิตของ แตงโม จำนวน 1 ล้านบาท ซึ่งมีการระบุชื่อผู้รับชัดเจน

ว่าเป็นลูกสาวบุญธรรมเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์อย่าง น้องอีสเตอร์ ลูกสาวแท้ๆของ กระติก ผู้จัดการส่วนตัว เพื่อนสนิทที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุ

โดยเพจเฟซบุ๊กเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยว่า ” “แตงโม” มีประกันชีวิตของบริษัททิพยฯ วงเงิน 1 ล้านบาท คนที่ได้รับผลประโยชน์ คือ ลูกสาวของ กต. จ้าาาาาา น้ำตาxูแทบไหลพรากกกกกกกกก.. ความเฟี้ยชหายไปยังก๊อนนนน ”

ล่าสุด เจ๊มอย ก็ได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า แตงโม มีประกันอีก 1 ฉบับ ระบุว่า ” แตงโม ทำประกันไว้อีก 1 ที่..คือหลักแสน แล้วพอไม่ได้ระบุชื่อ

อะเค๊..คนที่ได้คือทายาทโดยธรรม และ..ใช่ค่ะ มีแม๊คนเดียว แม๊คงเก็บเอาไว้ใช้หนี้ให้ลูกแหละ มั่นใจ!! ด้วยรัก #อิพิมเมียเกรทวรินทร #ขออนุญาติมีผัวxูเหงา ”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แล้วมารอลุ้นกันว่าประกันอีกฉบับใครจะได้ไป

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108