มิถุนายน 7, 2023

กระติก เดินทางร่วมไว้อาลัย แตงโม

สำหรับการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา นั้นต้องยอมรับเลยค่ะว่าเป็นเรื่องที่สังคมกำลังจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีปมหลายอย่างที่สังคมยังคงสงสัยและยังไม่สามารถหาข้อเท็จจริงที่กระจ่างได้ ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าในวันนี้ตั้งแต่เวลา 18:30-20:30 น. นั้นจะมีพิธีไว้อาลัยแด่การจากไปของ แตงโม โดยพิธีนั้นถูกจัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งภายในงานนั้นสามารถบรรจุคนได้ 1,500 คน

ล่าสุดทาง “NineEntertain” มีการรายงานว่า กระติก ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของ แตงโม ซึ่งเป็น 1 ใน 5 คนบนเรือในคืนวันเกิดเหตุก็ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัย แตงโม ด้วยตนเอง

นอกจากนี้ กระติก ยังมาพร้อมกับช่อดอกไม้สีสันต์สวยงาม นอกจากนี้ยังมีการ์ดที่ กระติก เขียนถีงเพื่อนรักอย่าง แตงโม อีกด้วยค่ะงานนี้ทำเอาสื่อตามเก็บภาพกันใหญ่เลยทีเดียว

โดยในการ์ดนั้นทาง “NineEntertain ” เผยว่าใจความคร่าวๆ ว่า “-ูอยู่ทุกช่วงชีวิตของ-ึง และ-ึงก็อยู่ทุกช่วงชีวิตของ-ูเช่นกัน แบ่งปันน้ำตา รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ -ูกับ-ึงมันมากกว่าเพื่อน

มันคือครอบครัว สิ่งเหล่านี้มันมีค่ามากๆ วันนี้-ึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว อยู่ในดินแดนสวรรค์ -ึงอยู่ในใจ-ูเสมอ” ซึ่งนี่เป็นเพียงข้อความคร่าวๆเท่านั้นนะคะ ยังไม่มีรายงานแน่ชัดว่า กระติก เขียนแบบนี้เป๊ะหรือเปล่า

ซึ่งหลังจากที่ กระติก ได้เดินเข้าไปในงานเพื่อวางดอกไม้เสร็จแล้วนั้นเจ้าตัวก็อยู่ในงานประมาณ 10 กว่านาที แล้ว กระติก ก็ได้เดินทางกลับไป

ซึ่งจะสังเกตได้ว่า กระติก นั้นไปก่อนเวลาพิธีจะเริ่มค่อนข้างหลายชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งยังขอปฏิเสธการให้สัมภาษณ์สื่ออีกด้วยค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมานั้น กระติก ก็โดนทัวร์ลงเยอะมากๆ

โดยในคืนที่เกิดเรื่องนั้น กระติก เผยกับสื่อว่าเธอนั้นก็ช่วยกันตามหา แตงโม ด้วยการวนเรือแล้วก็ยังไม่พบและคิดว่า แตงโม อาจจะขึ้นฝั่งแล้วเดินทางกลับบ้านแล้ว ตนเองก็เลยกลับไปรอที่บ้าน

ขอขอบคุณ : แอนนา , NineEntertain , melonp.official